Arsenal đưa ra thông tin cập nhật về Frida Maanum sau khi cầu thủ ngã gục trong trận chung kết Cúp Liên đoàn nữ-Kubet

Arsenal đưa ra thông tin cập nhật về Frida Maanum sau khi cầu thủ ngã gục trong trận chung kết Cúp Liên đoàn nữ-Kubet

Arsenal đã đưa ra một tuyên bố trên mạng xã hội xác nhận rằng Frida Maanum vẫn phản ứng nhanh và ổn định sau khi cô ngã gục trong trận chung kết Conti Cup vào Chủ nhật với Chelsea-Kubet

Tiền vệ Arsenal Frida Maanum đang "nói chuyện ổn định" sau khi gục ngã ở chung kết Conti Cup (Ảnh: Kubet)
Tiền vệ Arsenal Frida Maanum đang “nói chuyện ổn định” sau khi gục ngã ở chung kết Conti Cup (Ảnh: Kubet)

Arsenal xác nhận Frida Maanum đang “nói chuyện và ổn định” sau khi cô ngã gục trong trận chung kết Conti Cup vào chiều Chủ nhật .

Tuyển thủ Na Uy, 24 tuổi, mất bóng trong giai đoạn cuối trận đấu với Chelsea . Trận đấu đã bị tạm dừng trong bảy phút trong khi cô ấy được các nhân viên y tế điều trị trên sân trước khi được cáng ra ngoài và thở oxy.

Nhóm bình luận của BBC đã đưa ra một bản cập nhật cho biết Maanum đã phản hồi với Arsenal sau đó xác nhận tiền vệ này đã tỉnh táo thông qua kênh câu lạc bộ chính thức của họ.

Pháo thủ đăng trên mạng xã hội: “Frida đã tỉnh táo, nói chuyện được và trong tình trạng ổn định. Cô ấy sẽ tiếp tục được đội ngũ y tế của chúng tôi theo dõi chặt chẽ. Tất cả chúng tôi luôn ở bên bạn, Frida.”

Đồng đội của Maanum, Katie McCabe và Niamh Charles của Chelsea đã khiến trọng tài Cheryl Foster phải dừng trận đấu. Alessia Russo vào sân trong những phút cuối cùng của trận đấu, trận đấu bước vào hiệp phụ sau khi kết thúc với tỷ số 0-0.

Cựu hậu vệ người Anh Fern Whelan chỉ trích quyết định bắt đầu lại trận đấu quá nhanh sau sự cố. Cô nói trên BBC Radio 5 Live Sports Extra: “Chúng tôi cần nhận ra rằng các cầu thủ đều là con người và chỉ cần có được sự suy sụp tinh thần nhỏ này hơn bất cứ điều gì sau những gì vừa xảy ra là điều quan trọng.

“Họ đã chứng kiến ​​cầu thủ của mình ngã xuống sân trong cảnh tượng đáng lo ngại. Tập hợp lại, cố gắng tập trung lại và quay trở lại thực tế là họ đang ở trong một trận chung kết cúp quốc gia và đi tiếp.

“Còn 30 phút nữa để thi đấu và có cơ hội kết thúc trận đấu trước khi chúng ta bước vào loạt luân lưu.”

Maanum, người đã ra sân tổng cộng 28 lần cho Arsenal mùa này, gia nhập Pháo thủ từ Thụy Điển vào năm 2021 sau thời gian thi đấu cho Linkoping.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *