Người hâm mộ Man City thích khoảnh khắc Josko Gvardiol ‘xấu hổ’ cầu thủ chạy cánh Arsenal Bukayo Saka-Kubet

Người hâm mộ Man City thích khoảnh khắc Josko Gvardiol 'xấu hổ' cầu thủ chạy cánh Arsenal Bukayo Saka-Kubet

Manchester City đã có trận hòa chán nản với Arsenal vào Chủ nhật, mặc dù người hâm mộ của nhà đương kim vô địch rất vui mừng khi Josko Gvardiol tiếp đón thành công Bukayo Saka-Kubet

Josko Gvardiol hai lần khiến Bukayo Saka 'xấu hổ' trong trận hòa giữa Manchester City với Arsenal (ảnh Kubet)
Josko Gvardiol hai lần khiến Bukayo Saka ‘xấu hổ’ trong trận hòa giữa Manchester City với Arsenal (ảnh Kubet)

Người hâm mộ Manchester City rất vui mừng khi Josko Gvardiol khiến Bukayo Saka ngã xuống sàn khi rê bóng qua ngôi sao Arsenal .

Cả Gvardiol và Saka đều bắt đầu cuộc đụng độ đỉnh bảng giữa Pháo thủ và Man City vào chiều Chủ nhật. Có rất ít điều đáng bàn trong suốt trận đấu, kết quả là một trận hòa đáng tiếc .

Nhưng Gvardiol đã khiến các cổ động viên Man City rời khỏi ghế ở phút thứ 14 khi anh rê bóng sang bên cánh trái. Ngay bên ngoài vòng cấm Arsenal, anh nhận thấy Saka chạy lại để cố gắng giành bóng từ tay anh.

Ngôi sao của Man City thể hiện kỹ năng cắt bóng xuất sắc, khiến Saka trượt xuống đất. Gvardiol sau đó lùi ra ngoài và tiếp tục với Saka, trước khi để Saka nằm trên sàn một lần nữa khi anh ta rê bóng ngay trong vòng cấm City.

Mặc dù thất vọng trong cuộc chiến nhằm thu hẹp khoảng cách với đội dẫn đầu Liverpool , nhưng người hâm mộ Man City vẫn rất vui mừng với kỹ năng của Gvardiol. Một người hâm mộ nói: “Gvardiol đã đưa Bukayo Saka đi ngủ.”

Một người khác nói thêm: “Không, Gvardiol đã nấu Bukayo Saka.” Trong khi người ta nói thêm: “Gvardiol đang ĂN Saka từ cả hai phía!”

Người thứ năm nói thêm với Kubet: “Gvardiol đặt Saka trên sàn.” Người thứ sáu nói đùa: “Người đàn ông rơi nước mắt Saka không thể theo kịp Gvardiol.” Một người hâm mộ kết luận: “Gvardiol vừa gửi Saka trở lại học viện của Arsenal”.

Saka trượt xuống đất sau khi Gvardiol lừa bóng qua anh ta (ảnh Kubet)
Saka trượt xuống đất sau khi Gvardiol lừa bóng qua anh ta (ảnh Kubet)

Huấn luyện viên của Gvardiol, Pep Guardiola, đã tỏ ra thất vọng khi Arsenal cầm chân thành công. Anh ấy khẳng định đội của anh ấy đã cố gắng hạ gục họ, nhưng cuối cùng thừa nhận họ phải chấp nhận một trận hòa.

“Chúng tôi giành được điểm. Chúng tôi đã cố gắng. Chúng tôi không tạo ra nhiều, họ cũng không tạo ra nhiều. Họ phòng ngự rất chặt chẽ, chúng tôi không thể lấy lại bóng với tốc độ cao vì lần tiếp xúc đầu tiên, lần tiếp xúc thứ hai họ đều ở đó. Họ có rất nhiều về chất lượng và thể chất,” anh nói với Sky Sports.

“Họ có một hoặc hai cơ hội trong các pha chuyển tiếp khi chúng tôi để mất một hoặc hai quả bóng. Nhưng vâng, đó là một trận đấu chặt chẽ, chúng tôi là chính mình, chúng tôi đã bỏ lỡ một chút ở một phần ba cuối trận nhưng điều đó không dễ dàng. Các tiền đạo chạy lùi với Rodri, họ thực sự giỏi những quả tạt, thể chất và cường độ.

“Trận đấu vừa qua tại Emirates cũng tương tự. Chúng tôi đã cố gắng tạo ra nhiều hơn một chút nhưng điều đó không hề dễ dàng. Họ có những cầu thủ phòng ngự giỏi như cách họ đã làm và họ cũng có khả năng gây áp lực cao – họ thật tuyệt vời trong những gì họ làm.

“Khi chúng tôi ngăn cản họ tiếp xúc với các tiền vệ cánh hoặc với Haaland và sau đó vào trong có Jorginho và Rice ở đó. Khoảng trống rất ít. Đó là lý do tại sao họ đứng đầu giải đấu, bây giờ là Liverpool, nhưng mùa trước, mùa này họ chơi rất hay.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *