Theo dõi đỉnh cao cuộc đua danh hiệu Premier League và Champions League cùng Kubet

Theo dõi đỉnh cao cuộc đua danh hiệu Premier League và Champions League cùng Kubet

Premier League, Champions League, Europa League đang bước vào giai đoạn kinh doanh và bạn có thể xem tất cả các trận đấu với TNT Sports và không cần phải đăng ký trong năm-Kubet

Real Madrid loại đương kim vô địch Man City sau trận tứ kết đầy kịch tính (Hình ảnh: Kubet)
Real Madrid loại đương kim vô địch Man City sau trận tứ kết đầy kịch tính (Hình ảnh: Kubet)

Chặng cuối cùng của Premier League và Champions League đang đến với chúng ta và mọi thứ vẫn thú vị hơn bao giờ hết.

Premier League đang giới thiệu một trong những cuộc đua danh hiệu thú vị nhất mà người hâm mộ từng chứng kiến ​​với nhà vô địch hiện tại là Manchester City bảo vệ danh hiệu của họ trước đội bóng mạnh mẽ Arsenal và đội Liverpool đầy tinh thần . Càng thêm gia vị với việc Arsenal đang nỗ lực giành chức vô địch đầu tiên sau 20 năm trong khi Liverpool chỉ còn một số trận đấu nữa dưới thời HLV huyền thoại, Jurgen Klopp .

Rời xa danh hiệu và Tottenham , Aston Villa và Manchester United đang tranh giành suất tham dự Champions League trong khi cuộc không chiến trụ hạng đang diễn ra căng thẳng hơn bao giờ hết với một số đội bao gồm Everton , Luton và Sheffield United đều đang hướng tới mục tiêu đánh bại vị trí đáng sợ. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm hơn đến mọi thứ ở châu lục này thì Champions League sẽ có một số cuộc chạm trán kinh điển trong mùa giải này với Real Madrid , Bayern Munich , PSG và Borussia Dortmund lọt vào vòng 4 đội cuối cùng.

Sau đó là hoạt động kinh doanh của Europa League và Europa Conference League, nơi sẽ chứng kiến ​​​​các câu lạc bộ Premier League Liverpool, West Ham và Aston Villa đều đang tìm kiếm sự bất tử ở châu Âu. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể xem tất cả các trận đấu này và đảm bảo không bỏ lỡ mọi trận đấu của Premier League và những trận đấu hay nhất châu Âu? Rất đơn giản, bạn đăng ký TNT Sports .

TNT Sports có giá 30,99 bảng một tháng, tuy nhiên bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào. Đăng ký của bạn sẽ tự động gia hạn với cùng mức giá mỗi tháng trừ khi bị hủy trước ngày gia hạn và thời hạn tối thiểu một tháng được áp dụng kể từ ngày thanh toán đầu tiên và mỗi lần gia hạn tiếp theo.

Bạn cũng có thể xem trận đấu Premier League trên Sky Sports với Sky Sports Premier League hiện có giá £20 mỗi tháng hoặc bạn có thể xem tất cả các kênh thể thao với giá £22 một tháng.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *