Paul Merson khẳng định chức vô địch Premier League đã “mất 100%” đối với Arsenal sau trận thua Aston Villa-Kubet

Paul Merson khẳng định chức vô địch Premier League đã "mất 100%" đối với Arsenal sau trận thua Aston Villa-Kubet

Arsenal đã từ bỏ vị trí dẫn đầu tại Premier League khi Manchester City tận dụng trận thua bất ngờ trước Aston Villa khi Paul Merson hiện đã dập tắt hy vọng vô địch của họ-Kubet

Paul Merson đã loại Arsenal trong cuộc săn danh hiệu (Ảnh: Kubet)
Paul Merson đã loại Arsenal trong cuộc săn danh hiệu (Ảnh: Kubet)

Paul Merson tuyên bố chức vô địch Premier League đã “mất 100%” đối với Arsenal sau thất bại trước Aston Villa.

Pháo thủ đã bước vào cuối tuần với vị trí dẫn đầu nhưng đã chứng kiến ​​Manchester City vượt qua họ vào thứ Bảy khi họ tấn công Luton Town. Cả Arsenal và Liverpool đều có cơ hội vượt lên trên các nhà đương kim vô địch, nhưng Quỷ đỏ đã chơi sai lầm khi bị Crystal Palace choáng váng .

Arsenal sau đó cũng làm theo khi bị Villa đánh bại, đội đã ghi hai bàn trong 10 phút cuối. Nó khiến Man City đứng đầu với sáu trận đấu còn lại và Merson tin rằng người dân phía bắc London giờ đây có thể từ biệt hy vọng vô địch của họ. Anh ấy chỉ trích khả năng phòng ngự của họ trong bàn thắng mở tỷ số của Leon Bailey khi Arsenal không thể cản phá đường chuyền ban đầu.

Sau đó, chuyên gia phản ánh trên Kubet : “Bạn không có được những cơ hội này, tối nay bạn sẽ ngồi ở nhà và mọi chuyện đã biến mất. Đối với tôi, nó đã biến mất. Bạn đã làm việc chăm chỉ trong 32 trận đấu để đạt được thành tích đó.” một thước, chỉ một thước thôi, dừng cái đường chuyền đó lại là lười.”

Arsenal đứng đầu trong phần lớn mùa giải trước trước khi tụt hạng ở tuần cuối cùng. Mùa giải này, họ đang tìm cách tránh lặp lại, nhưng trận thua của họ đã khiến các nhà vô địch cướp thế chủ động và Merson cho rằng giờ đây mọi chuyện đã xong.

Anh ấy giải thích lý do của mình: “Họ đang theo đuổi đội xuất sắc nhất thế giới , những người đã làm được điều đó từ năm này qua năm khác. Họ giành chiến thắng – lần cuối cùng họ bị đánh bại là khi nào? Họ chỉ đánh bại họ, chúng tôi không ngồi yên ở đây tự hỏi Man City sẽ thế nào trong phần còn lại của mùa giải – họ sẽ loại họ nếu đó là người khác mà họ đang theo đuổi thì mọi cơ hội đều có, nhưng Arsenal đã hết may mắn.”

City, trong mắt nhiều người, là đội có khả năng giành chức vô địch dễ dàng nhất trong số ba ứng cử viên vô địch. Họ đối đầu với những đối thủ như Nottingham Forest và Fulham với Tottenham ở phía bắc London, cuộc chạm trán khó khăn nhất của họ.

Trận thua của Arsenal đã trao quyền chủ động cho Manchester City (ảnh Kubet)
Trận thua của Arsenal đã trao quyền chủ động cho Manchester City (ảnh Kubet)

Trong khi đó, Arsenal vẫn còn những ngày phải đàm phán với Wolves , Tottenham và Manchester United . Thất bại của Arsenal là trận đảo ngược giải đấu đầu tiên của họ trong năm dương lịch với Declan Rice và nhiều điều vẫn có thể thay đổi.

Anh ấy nói: “Tôi vẫn nghĩ rằng sẽ còn nhiều khúc mắc nữa. Chúng tôi đang trong cuộc đua danh hiệu ba ngựa với hai bên không thể tin được nhưng, như bạn đã thấy với các kết quả khác ngày hôm nay, Premier League có thể thất bại.” bất cứ điều gì. Sáu trận chung kết sẽ diễn ra ở Premier League và chúng tôi sẽ cống hiến hết mình.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *