Erik Ten Hag bảo phải làm gì với Bruno Fernandes sau yêu cầu của Roy Keane-Kubet

Erik Ten Hag bảo phải làm gì với Bruno Fernandes sau yêu cầu của Roy Keane-Kubet

Bruno Fernandes ghi cú đúp giúp Manchester United giành được trận hòa trước Bournemouth, dù tiền vệ này đã phải hứng chịu những lời chỉ trích vì thái độ của anh ấy trong mùa giải này-Kubet

Erik ten Hag đã được khuyến khích xây dựng đội của mình xung quanh đội trưởng Bruno Fernandes (Hình ảnh: Kubet)
Erik ten Hag đã được khuyến khích xây dựng đội của mình xung quanh đội trưởng Bruno Fernandes (Hình ảnh: Kubet)

Jamie Redknapp đã chia tay với các chuyên gia đồng nghiệp của mình và thúc giục Erik ten Hag xây dựng đội Manchester United của mình xung quanh Bruno Fernandes .

Ten Hag đã chỉ định Fernandes làm đội trưởng vào đầu mùa giải, nhưng đó là một chiến dịch khốn khổ đối với Quỷ đỏ. Fernandes thường xuyên bị chỉ trích vì thái độ của mình , trong đó tiền vệ này có thói quen thể hiện rõ sự thất vọng trên sân. Nhưng anh ấy cũng đã đóng góp lớn cho đội của mình, ghi cả hai bàn thắng giúp United cứu được trận hòa trước Bournemouth vào thứ Bảy. Màn trình diễn của anh ấy trước Cherries giờ đã khiến Redknapp chọn tuyển thủ Bồ Đào Nha làm cầu thủ chủ chốt của United.

“Anh ấy nhận rất nhiều gậy Bruno, rất nhiều gậy. Tôi nhận được một số trong số đó. Tôi cũng nghĩ điều đó thật không công bằng. Khi xem anh ấy thi đấu, tôi thấy một cầu thủ thực sự quan tâm. Có một sự thất vọng, và vâng, đôi khi có cả sự nhỏ nhen.” đôi khi, anh ấy gọi các cầu thủ của mình ra ngoài”, Redknapp nói với Sky Sports. “Nhưng nếu tôi đến câu lạc bộ hoặc nếu đó là huấn luyện viên Erik ten Hag nếu anh ấy giữ công việc của mình – anh ấy là mẫu cầu thủ mà bạn đang tìm kiếm để xây dựng đội bóng xung quanh. Anh ấy là cầu thủ. Anh ấy khiến mọi thứ xảy ra.

“Nhưng điều khiến tôi thất vọng là tôi không nghĩ mọi người quan tâm nhiều như anh ấy. Tôi coi đó như một bệnh dịch ở câu lạc bộ, nơi mọi người không thực sự làm đủ – họ có thực sự quan tâm không? Họ có bay vào không? Mặt khác, anh ấy đã tắc bóng, và tôi nghĩ đôi khi anh ấy rơi vào những tình huống mà có lẽ anh ấy không nên làm. Nhưng tôi nói cho bạn biết anh ấy quan tâm đến câu lạc bộ của mình, đội của mình như thế nào, hôm nay anh ấy đã kéo đội của mình trở lại trận đấu đó.

“Tôi chỉ thấy một cầu thủ mà bạn có thể xây dựng đội xung quanh và tôi không thấy nhiều cầu thủ khác có cùng sở thích như anh ấy. Vâng, tôi hiểu được văn hóa. Tôi nghĩ nếu bạn có những cầu thủ phù hợp xung quanh anh ấy, Tôi hiểu được sự thất vọng của anh ấy – nó chắc hẳn khiến anh ấy phát điên.” Bình luận của Redknapp hoàn toàn trái ngược với huyền thoại United Roy Keane , người đã yêu cầu Ten Hag tước băng đội trưởng của Fernandes hồi đầu mùa giải này. Keane rất tức giận sau thất bại trước Manchester City vào tháng 10 và thúc giục thực hiện một bước đi táo bạo.

Fernandes ghi 2 bàn để có trận hòa trước Bournemouth nhưng lại bị chỉ trích vì thái độ ở mùa giải này ( Hình ảnh: Kubet)
Fernandes ghi 2 bàn để có trận hòa trước Bournemouth nhưng lại bị chỉ trích vì thái độ ở mùa giải này ( Hình ảnh: Kubet)

“Hôm nay khi xem lại anh ấy, tôi sẽ tước băng đội trưởng của anh ấy 100%. Tôi biết đó là một quyết định lớn, rõ ràng là họ đã thay đổi băng đội trưởng với Maguire, nhưng Fernandes không phải là đội trưởng phù hợp,” anh nói với Sky Sports. “Không nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một cầu thủ tài năng. Nhưng những gì tôi thấy ngày hôm nay – chúng tôi đã thảo luận nhiều lần trước đây, đó là mùa giải trước ở Liverpool – anh ấy rên rỉ, rên rỉ và giơ tay lên trời liên tục.

“Điều đó thực sự không thể chấp nhận được. Từ những gì chúng ta thấy ngày hôm nay, tôi nghĩ tôi sẽ loại bỏ điều đó khỏi anh ấy. Bạn phải bắt đầu từ đâu đó. Chúng tôi đang nói về việc bạn nên bắt đầu từ đâu [khắc phục sự cố] – người quản lý, cấp hội đồng quản trị.” “Tôi sẽ bắt đầu với điều đó bởi vì người quản lý có khả năng làm điều đó. Fernandes là một cầu thủ bóng đá xuất sắc nhưng xét về phẩm chất đội trưởng, anh ấy trái ngược với những gì tôi mong muốn ở một đội trưởng.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *