Jurgen Klopp lên án thất bại “khủng khiếp” của Liverpool vì phớt lờ yêu cầu của ông trước Crystal Palace-Kubet

Jurgen Klopp lên án thất bại "khủng khiếp" của Liverpool vì phớt lờ yêu cầu của ông trước Crystal Palace-Kubet

Liverpool của Jurgen Klopp hiện thấy cơ hội vô địch của họ đang bị cân bằng sau khi thất bại thảm hại 0-1 trên sân nhà trước Crystal Palace và ông chủ người Đức của họ đã không ngần ngại đưa ra những bình luận của mình-Kubet

Jurgen Klopp tỏ ra tức giận với đội bóng của mình trước Crystal Palace (ảnh Kubet)
Jurgen Klopp tỏ ra tức giận với đội bóng của mình trước Crystal Palace (ảnh Kubet)

Jurgen Klopp khẳng định Liverpool thật “khủng khiếp” trong thất bại trước Crystal Palace – và điều đó thể hiện qua những nỗ lực ép sân khốn khổ của họ.

Quỷ đỏ đang theo đuổi danh hiệu đã thất bại thảm hại với tỷ số 0-1 trước Những chú đại bàng vào Chủ nhật, một kết quả làm tổn hại lớn đến cơ hội vô địch Premier League của họ . Liverpool thực tế đã bị chia cắt theo ý muốn trong hiệp một tại Anfield.

Trong khi đội bóng của ông vẫn tạo ra nhiều cơ hội, Klopp vẫn tức giận với việc áp dụng các yêu cầu của mình đối với Palace. Phát biểu với Kubet sau tiếng còi mãn cuộc, anh ấy nói: “Các số liệu thống kê trong hiệp một sẽ không tốt bằng các số liệu thống kê trong hiệp hai. Tôi nghĩ điều đó khá rõ ràng là chúng tôi đã chơi không tốt trong hiệp một.” Chúng tôi muốn có phản ứng và chúng tôi đã thấy phản ứng.

“Đó không phải là một đội hoàn toàn thuyết phục trên sân. Đó thực sự là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi không xuất sắc. Crystal Palace đã có quá nhiều khoảnh khắc bóng đá khiến chúng tôi đi sai hướng.

“Trong hơn 20 năm khi bạn theo dõi các đội của tôi, sức ép và phản công khá tốt, có những ngày nó rất xuất sắc. Trong hiệp một, chẳng có gì và sau đó chúng tôi bị dẫn trước 1-0.

“Hiệp hai, chúng tôi đã cố gắng thay đổi đội hình và động lực, điều không gây khó khăn cho Crystal Palace. Bạn có thể đứng đây vào một ngày khác và xem những quả bóng tương tự đi vào và chúng ta đang nói về chiến thắng 4-1, nhưng bóng đá thì không. không hoạt động như vậy.”

Liverpool hiện chỉ thắng 3 trong 8 trận trên mọi đấu trường – chuỗi trận bao gồm trận thua 0-3 tàn bạo dưới tay Atalanta ở Europa League. Khi được Kubet hỏi liệu đội bóng của ông có bị nôn nao sau trận đấu đó không, Klopp trả lời: “Có thể.

Jurgen Klopp mắng mỏ các cầu thủ Liverpool trong trận gặp Crystal Palace ( Hình ảnh: Kubet)
Jurgen Klopp mắng mỏ các cầu thủ Liverpool trong trận gặp Crystal Palace ( Hình ảnh: Kubet)

“Nếu bạn nhìn vào đội hình của tôi trong những năm qua, tôi nghĩ bạn có thể nói rằng lối chơi bức xúc của chúng tôi thường rất tốt. Máy phản áp ở đó. Nửa đầu chúng tôi đã cởi mở như ‘Sao chuyện đó có thể xảy ra được?’ Curtis [Jones] là người duy nhất thực sự bám đuổi, thực sự lao ra ngoài và thỉnh thoảng phá vỡ nhịp điệu của họ. Bên cạnh đó họ [Palace] chỉ có thể vượt qua. Họ [Liverpool] thật kinh khủng khi xem.

“Đây có phải là một sự nôn nao? Vâng. Đó là cách con người đôi khi phản ứng. Điều đó không tuyệt vời nhưng nó vẫn xảy ra. Niềm tin không có ở đó. Chúng tôi ở quá xa nhau. Tuyến cuối cùng quá sâu, hàng tiền vệ không thực sự ở đó , dòng đầu tiên không bắt đầu in. Vậy tất cả đều đúng.

“Nó đến từ đâu? Làm sao tôi có thể trả lời câu hỏi đó 100%? Nhưng chỉ vài ngày trước chúng tôi đã chơi một trận tệ nên có thể liên quan đến điều đó. Thực ra, đó là một trận đấu thực sự hay, không có bàn thắng. Nhưng tiếc thay, điều đó không dễ dàng như vậy”.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *