Người hâm mộ Liverpool ‘tìm ra kẽ hở’ để đảo ngược quyết định từ chức ông chủ của Jurgen Klopp-Kubet

Người hâm mộ Liverpool 'tìm ra kẽ hở' để đảo ngược quyết định từ chức ông chủ của Jurgen Klopp-Kubet

Jurgen Klopp đã tuyên bố hồi tháng 1 rằng đây sẽ là mùa giải cuối cùng ông nắm quyền, làm rung chuyển phòng thay đồ Quỷ đỏ và làm tan nát trái tim người hâm mộ Liverpool trên toàn cầu-Kubet

Jurgen Klopp đã tuyên bố vào tháng 1 rằng ông sẽ từ chức ông chủ (Hình ảnh: Kubet)
Jurgen Klopp đã tuyên bố vào tháng 1 rằng ông sẽ từ chức ông chủ (Hình ảnh: Kubet)

Người hâm mộ Liverpool nghĩ rằng họ đã tìm ra kẽ hở để thuyết phục Jurgen Klopp từ chối quyết định từ chức HLV.

Klopp đã tuyên bố hồi tháng 1 rằng đây sẽ là mùa giải cuối cùng ông nắm quyền, làm rung chuyển phòng thay đồ Quỷ đỏ và làm tan nát trái tim người hâm mộ Liverpool trên toàn cầu.

Các cầu thủ Liverpool đã tập hợp lại theo yêu cầu của Virgil van Dijk và giành được Carabao Cup để đảm bảo Klopp sẽ kết thúc mùa giải thứ 9 cầm quân với một số cúp bạc để thể hiện những nỗ lực của mình.

Nhưng trong những tuần gần đây, Liverpool đã giảm tốc độ. Quỷ đỏ đã bị loại khỏi FA Cup bởi đối thủ khó chịu Manchester United, họ thua Atalanta 3-0 từ trận lượt đi vòng tứ kết Europa League và họ không còn thổi bay các đội ở Premier League khi chúng tôi tiếp cận công việc kinh doanh kết thúc cuộc thi.

Khi Klopp tuyên bố sẽ rời Liverpool, ông giải thích rằng phần lớn quyết định ra đi của ông là vì quá trình xây dựng lại Quỷ đỏ của ông đã diễn ra khá nhiều ở đó.

“Đối với tôi, điều cực kỳ, cực kỳ quan trọng là tôi có thể giúp đưa đội bóng này trở lại đúng hướng,” anh giải thích, sau một mùa giải khó khăn trước của Liverpool.

“Đó là tất cả những gì tôi nghĩ đến. Khi tôi nhận ra khá sớm điều đó đã xảy ra, đó là một đội thực sự tốt với tiềm năng to lớn và một nhóm siêu tuổi, những nhân vật siêu hạng và tất cả những thứ đó, khi đó tôi có thể bắt đầu nghĩ lại về bản thân mình và đó là điều Đó không phải là điều tôi muốn [làm], đó chỉ là điều tôi nghĩ là đúng 100%.

Tất nhiên, khi Klopp đưa ra nhận xét thì mọi người đều đồng tình. Ví dụ, Alexis Mac Allister đã đến Anfield như vịt gặp nước trong khi Darwin Nunez và Luis Diaz đang không ngừng tiến bộ.

Liverpool của Jurgen Klopp đã mất đà trong những tuần gần đây ( Hình ảnh: Kubet)
Liverpool của Jurgen Klopp đã mất đà trong những tuần gần đây ( Hình ảnh: Kubet)

Nhưng giờ đây, người hâm mộ Liverpool đang phải đối mặt với khả năng rất thực tế về khoảnh khắc cuối cùng của Klopp với tư cách là ông chủ vỗ tay cho những người ủng hộ sau trận đấu với Wolves vào ngày cuối cùng của mùa giải – sau khi Quỷ đỏ về đích ở vị trí thứ hai – một số người đang chỉ ra ‘lỗ hổng rõ ràng’.

“Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ ra đi vì đội bóng đang chuẩn bị tái thiết. Chà, họ không đi trước công cuộc tái thiết và Klopp cần ở lại,” một người hâm mộ viết trên mạng xã hội.

Một người khác nói thêm: “Klopp chỉ cần ở lại một hoặc hai mùa giải nữa,” và một người thứ ba viết: “Chúng tôi không giỏi như chúng tôi nghĩ, chúng tôi sụp đổ trong những trận đấu lớn mùa này khi không có cơ hội dứt điểm, lỗi phòng ngự, đó là một thành tích lớn.

“Klopp khiến họ phải chiến đấu trên mọi mặt trận vì đây vẫn là một đội trẻ Liverpool 2.0 như Klopp đã nói, đó là lý do tại sao chúng tôi không thể để Klopp ra đi. Chắc chắn ông ấy sẽ làm nên điều kỳ diệu trong mùa giải tới với đội bóng này. Việc xây dựng lại cần có thời gian và tôi đừng tin bất kỳ huấn luyện viên nào khác có thể làm được như Klopp đã làm trong mùa giải 2016-18.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *