Huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate xem xét thủ môn vô địch cho Euro 2024-Kubet

Huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate xem xét thủ môn vô địch cho Euro 2024-Kubet

Gareth Southgate đang cân nhắc xem có nên triệu tập thủ môn Carl Rushworth của Swansea City trước Euro 2024 khi cầu thủ cho mượn Brighton gây ấn tượng trong màu áo đội tuyển xứ Wales-Kubet

Carl Rushworth đã bắt đầu tạo dựng tên tuổi cho mình tại Swansea City (ảnh Kubet)
Carl Rushworth đã bắt đầu tạo dựng tên tuổi cho mình tại Swansea City (ảnh Kubet)

Gareth Southgate đang xem xét trao cho Carl Rushworth một cú sốc được triệu tập tham dự Euro 2024 sau khi thủ môn này chơi theo cách của mình.

Thủ môn Rushworth của Brighton , 22 tuổi, đã có một mùa giải xuất sắc dưới dạng cho mượn tại Championship Swansea. Anh ấy có khả năng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Swans tại câu lạc bộ xứ Wales, nơi anh ấy làm việc dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên thủ môn người Anh Martyn Margetson.

Đây sẽ là mùa giải thứ ba liên tiếp Rushworth giành được giải thưởng sau khi gây ấn tượng dưới dạng cho mượn trước đó tại Lincoln và Walsall khi anh ấy đã học được nghề của mình.

Giờ đây, thủ môn đang có hợp đồng với Premier League Albion đến năm 2027, có thể sẽ được thăng hạng vào mùa hè này từ U21 Anh.

Jordan Pickford là cầu thủ số 1 của đội tuyển Anh nhưng các dự bị thường xuyên của anh ấy đều bị chấn thương hoặc đang gặp khó khăn trong việc đá chính cho đội một. Trong số đó có Aaron Ramsdale của Arsenal , người đã mất vị trí ở Pháo thủ vào tay David Raya .

Trong khi Nick Pope của Newcastle , người có 10 lần khoác áo đội tuyển, đã phải nghỉ thi đấu kể từ tháng 12 vì bị trật khớp vai. Sam Johnstone của Crystal Palace , người có 4 lần khoác áo đội tuyển, sẽ vắng mặt trong phần còn lại của mùa giải sau ca phẫu thuật khuỷu tay.

Và thủ môn James Trafford của Burnley , 21 tuổi, mới đây cũng đã mất vị trí trong tay các nhà đấu tranh ở Premier League. Điều đó đã chứng kiến ​​​​Rushworth, người từng khoác áo U21 Anh, đưa ra yêu cầu có thể được triệu tập vào đội tuyển Đức.

Thủ môn này đã chơi mọi trận cho Swansea mùa này và nổi tiếng với khả năng phản xạ nhanh, bình tĩnh và khả năng chuyền bóng từ phía sau.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *