Wayne Rooney buộc phải rút lui khỏi trận ra mắt Match of the Day sau sự cố trong kỳ nghỉ gia đình-Kubet

Wayne Rooney buộc phải rút lui khỏi trận ra mắt Match of the Day sau sự cố trong kỳ nghỉ gia đình-Kubet

Cựu ngôi sao của Manchester United và đội tuyển Anh Wayne Rooney đã được xếp hàng để xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là một chuyên gia trong Trận đấu trong ngày vào thứ Bảy tuần này, nhưng chấn thương đã buộc anh phải rút lui-Kubet

Wayne Rooney đưa ra lời giải thích (Ảnh: Kubet)
Wayne Rooney đưa ra lời giải thích (Ảnh: Kubet)

Wayne Rooney cho biết “chấn thương lưng đau đớn” gặp phải trong kỳ nghỉ cùng gia đình đã khiến anh không thể ra mắt trận đấu trong ngày vào thứ Bảy tuần này.

Cựu đội trưởng Manchester United và đội tuyển Anh , 38 tuổi, đã được xếp hàng để xuất hiện cùng Gary Lineker trong chương trình mang tính biểu tượng của BBC nhưng buộc phải rút lui. Thay vào đó, chương trình hôm thứ Bảy vẫn tiếp tục với sự tham gia của người dẫn chương trình Lineker cùng với huyền thoại Arsenal Martin Keown và cựu hậu vệ Manchester City Micah Richards .

Chưa đầy một giờ trước khi chương trình được phát sóng, Rooney đã lên nền tảng mạng xã hội X để giải thích rằng lần đầu tiên anh ấy sẽ không xuất hiện với tư cách là một chuyên gia của MOTD. Cựu tiền đạo Premier League viết: “Thật tiếc khi không được ra mắt trên chương trình @BBCMOTD mang tính biểu tượng tối nay, đó là điều tôi đã muốn làm từ khi còn nhỏ”.

“Thật không may, tôi đã bị chấn thương lưng đau đớn trong kỳ nghỉ cùng gia đình nhưng tôi mong muốn được trở thành một phần của đội trong tương lai gần. Chúc may mắn @GaryLineker và các bạn trong chương trình tối nay và hẹn gặp lại các bạn sớm.”

Trả lời bài đăng của Rooney, Lineker nói với Kubet: “Sẽ có những cơ hội khác. Hãy sớm lấy lại phong độ.” Tài khoản X chính thức của Match of the Day cũng trả lời anh ấy bằng cách nói: “Mong sớm có bạn tham gia.”

Rooney đã làm việc như một chuyên gia truyền hình kể từ khi bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên của Birmingham City vào tháng 1, công việc huấn luyện thứ ba của anh. Người đàn ông 38 tuổi này chỉ cầm quân 15 trận và chỉ giành được hai chiến thắng.

Tuy nhiên, anh ấy rất muốn trở lại ngựa, như Rooney gần đây đã tuyên bố trên podcast Stick to Football trong bối cảnh có những đồn đoán xung quanh một trận đấu quyền anh triển lãm tiềm năng : “Tôi muốn tập trung vào việc quay trở lại công việc quản lý, đó là trọng tâm của tôi. Tôi đã thấy điều đó trong vài ngày qua, tất cả đều là tiêu đề, nhưng trọng tâm chính của tôi là quay trở lại với bóng đá.”

Anh ấy cũng muốn huấn luyện United hoặc Everton yêu quý của mình , nói vào tháng Hai: “Mục tiêu là quản lý Manchester United hoặc Everton, những công việc lớn này là nơi bạn muốn đạt được. Nhưng đó là một quá trình, tôi phải trải qua các bước và đạt được.” Tôi muốn trở lại vị trí quản lý để đảm bảo rằng trong 10 năm tới, tôi hy vọng có thể đảm nhận một trong những công việc lớn.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *