Alf-Inge Haaland đáp lại việc đối thủ Roy Keane gọi con trai mình là Erling là cầu thủ League Two-Kubet

Alf-Inge Haaland đáp lại việc đối thủ Roy Keane gọi con trai mình là Erling là cầu thủ League Two-Kubet

Roy Keane tuyên bố Erling Haaland hoạt động như một “cầu thủ League Two” trong trận hòa gần đây của Manchester City – với việc cha anh là Alfe-Inge đánh trả đối thủ cũ của mình-Kubet

Erling Haaland gần đây đã có trận đấu không tốt trước Arsenal (Hình ảnh: Kubet)
Erling Haaland gần đây đã có trận đấu không tốt trước Arsenal (Hình ảnh: Kubet)

Alf-Inge Haaland muốn nhắc nhở Roy Keane rằng Erling Haaland đang đứng đầu bảng xếp hạng ghi bàn trong màu áo Manchester City chiến thắng sau khi huấn luyện viên người Ireland tuyên bố con trai ông chơi như một “cầu thủ League Two”.

Erling Haaland đang tìm cách củng cố chiến dịch phá kỷ lục của mình và một lần nữa đang trên đường giành Chiếc giày vàng. Cầu thủ người Na Uy cũng tuyên bố cú ăn ba là năm đầu tiên của anh ở Anh khi Man City vẫn đang trên đường bảo vệ cả ba danh hiệu.

Tuy nhiên, theo tiêu chuẩn cao của anh ấy, Erling đã có một trận đấu trầm lặng khi anh ấy phải vật lộn để tạo ra bất kỳ tác động nào trong trận hòa không bàn thắng gần đây với Arsenal . Sự bế tắc không mấy suôn sẻ tại Etihad là một chuyến đi đáng quên đối với tiền đạo này, khi Keane cho rằng sự thiếu ảnh hưởng của anh ấy có thể là điều đáng báo động.

Khi đánh giá trận đấu, cầu thủ người Ireland nói: “Trình độ chơi chung của anh ấy quá kém và không chỉ hôm nay. Tôi nghĩ là cản phá, đánh đầu, bất cứ điều gì có thể xảy ra. Xét về mặt trước khung thành, anh ấy là người giỏi nhất thế giới . Nhưng lối chơi chung của anh ấy đối với một cầu thủ như vậy quá kém. Không chỉ hôm nay, anh ấy còn phải cải thiện.

“Anh ấy gần giống như một cầu thủ League Two, đó là cách tôi nhìn anh ấy. Lối chơi chung của anh ấy, nó phải được cải thiện và nó sẽ phát triển trong vài năm tới.”

Tuy nhiên, Alf-Inge gợi ý rằng Keane, cùng với hiệp hội Manchester United của anh ấy , có thể có một chương trình nghị sự khi chỉ trích trụ cột của Man City.

Anh ấy nói với ViaPlay football : “Sau đó, bạn có kiến ​​​​thức nền tảng của Keane và các chuyên gia khác, những người có thể có chương trình nghị sự hơi khác. Họ có thể nghĩ rằng việc đưa ra điều đó là ổn (những lời chỉ trích). Nhưng đội chiến thắng, và Erling là vẫn là vua phá lưới nên mọi chuyện không thể tệ đến thế được.”

Roy Keane gay gắt chỉ trích tiền đạo Man City ( Hình ảnh: Kubet)
Roy Keane gay gắt chỉ trích tiền đạo Man City ( Hình ảnh: Kubet)

Mối thù của Keane với Haaland Snr đã được ghi lại rõ ràng. Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1997 khi Alf-Inge, khi đó của Leeds, buộc tội Keane đã lao xuống khi anh đi xuống trong vòng cấm, nhưng thực tế anh đã làm rách ACL của mình. Người Ireland tuyên bố anh ta sẽ trả thù và làm như vậy 4 năm sau đó.

Chuyện xảy ra khi Haaland còn ở City. Keane đã thực hiện một thử thách đã được tính toán trước khi đinh tán của anh ấy cắm vào đầu gối đối thủ. Chấn thương đó đã kết thúc sự nghiệp của anh và Keane thề sẽ không bao giờ xin lỗi, trong khi Alf-Inge khẳng định anh sẽ không bao giờ tha thứ cho Keane.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *