Ryan Reynolds thể hiện bản chất chân thật khi đáp lại người hâm mộ Wrexham sau đợt quảng bá-Kubet

Ryan Reynolds thể hiện bản chất chân thật khi đáp lại người hâm mộ Wrexham sau đợt quảng bá-Kubet

Ryan Reynolds đã giúp tài trợ cho việc thăng hạng của Wrexham lên League One, điều này đã được xác nhận với hai trận đấu của mùa giải sẽ diễn ra sau trận đấu với Forest Green Rovers vào thứ Bảy-Kubet

Ryan Reynolds đã gửi một thông điệp cảm động tới một người hâm mộ Wrexham (Hình ảnh: Kubet)
Ryan Reynolds đã gửi một thông điệp cảm động tới một người hâm mộ Wrexham (Hình ảnh: Kubet)

Chủ sở hữu Wrexham và siêu sao Hollywood Ryan Reynolds đã gửi một thông điệp cảm động tới một người hâm mộ Những chú rồng sau khi đội thăng hạng lên League One .

Việc hạ gục Forest Green Rovers dưới đáy đá với tỷ số 6-0 đã xác nhận việc Wrexham thăng hạng ba ngay lần đầu tiên được hỏi, sau khi vô địch National League năm ngoái. Sự trỗi dậy của họ được tài trợ bởi Reynolds và người đồng sở hữu Rob McElhenney. Bộ đôi này cũng đã phát triển mối quan hệ gắn bó với những người hâm mộ Wrexham và chính thị trấn. Mối liên hệ đó đã được chứng minh vào thứ Bảy, mặc dù Reynolds đang xem trận đấu từ Hoa Kỳ.

Sau khi việc quảng bá của Wrexham được xác nhận, một người hâm mộ đã tweet một tin nhắn đầy cảm xúc. Neil Evans đã gắn thẻ Reynolds, McElhenney và giám đốc điều hành Humphrey Ker trong dòng tweet của anh ấy, nhằm bày tỏ lòng kính trọng đối với cha anh ấy. “Theo nghĩa đen là quay trở lại nơi chúng tôi đã bị cướp! @VancityReynolds @RMcElhenney,” Evans viết, cùng với bức ảnh anh và cha anh mặc áo sơ mi Wrexham và sơn mặt màu câu lạc bộ.

“Thị trấn mãi mãi mắc nợ bạn nhưng @thehumphreyker bạn sẽ luôn là người hùng thực sự của chúng tôi vì đã chọn chúng tôi! Thật tiếc là bố tôi không thể ở đây để chứng kiến ​​​​điều này sau những dặm đường chúng tôi đã đi qua trong nhiều năm.” Sau khi xem dòng tweet, Reynolds đã trả lời bằng một tin nhắn cảm động. Anh ấy viết: “Neil, bố của bạn đã biết từ nhiều năm trước những gì Rob và tôi – và phần còn lại của thế giới – chỉ mới khám phá gần đây. Wrexham thực sự là phép thuật. Chúng tôi mắc nợ NGÀI và hàng nghìn người ủng hộ như anh ấy.”

Cú đúp của Paul Mullin cộng với các bàn thắng của Elliot Lee, Jack Marriott, Ryan Barnett và bàn phản lưới nhà của Ryan Inniss đã giúp Wrexham giành chiến thắng quan trọng trước Forest Green. Sự thăng hạng của họ đã được đảm bảo với hai trận đấu còn lại sau khi Barrow và MK Dons thua trận vào cuối tuần này. Những chú rồng vẫn còn cơ hội giành chức vô địch League Two nếu Stockport County vượt lên trên họ. Reynolds thừa nhận sau trận đấu: “Đây là chuyến đi của cuộc đời chúng tôi.

Wrexham đã giành quyền thăng hạng lên League One vào thứ Bảy ( Hình ảnh: Kubet)
Wrexham đã giành quyền thăng hạng lên League One vào thứ Bảy ( Hình ảnh: Kubet)

“Một vài năm trước, nếu bạn nói với tôi rằng tôi sẽ khóc vì sung sướng trước một trận bóng đá diễn ra ở Bắc Wales, thì bạn sẽ là Rob McElhenney. Xin chúc mừng Wrexham và đồng chủ tịch tội phạm của tôi. Hãy nhân đôi thị trấn! Đây là chuyến đi của cuộc đời chúng tôi.” McElhenney cũng không thể tham dự do phải bận rộn với công việc. Nhưng anh ấy vẫn có thể quan sát từ xa, mặc dù anh ấy gặp khó khăn trong việc tổng hợp cảm xúc của mình và tweet: “Không có lời nào”. Wrexham sẽ kết thúc mùa giải của mình bằng chuyến làm khách tới Crewe Alexandra vào tuần tới trước khi tiếp đón Stockport vào ngày cuối cùng. Họ hiện kém đối thủ cạnh tranh danh hiệu 4 điểm, dù County còn đá một trận trong tay.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *