Phản ứng bằng hai từ của Rob McElhenney tóm tắt sự thăng tiến của Wrexham mặc dù rất đau đớn khi bỏ lỡ cơ hội-Kubet

Phản ứng bằng hai từ của Rob McElhenney tóm tắt sự thăng tiến của Wrexham mặc dù rất đau đớn khi bỏ lỡ cơ hội-Kubet

Rob McElhenney và Ryan Reynolds ‘Wrexham đã được thăng hạng trong các mùa giải liên tiếp sau khi đảm bảo vị trí của họ ở League One với hai trận đấu còn lại trong mùa giải đầu tiên đáng kinh ngạc trở lại EFL-Kubet

Wrexham đã được thăng hạng lên League One (ảnh Kubet)
Wrexham đã được thăng hạng lên League One (ảnh Kubet)

Rob McElhenney đã bỏ lỡ cơ hội chứng kiến ​​Wrexham AFC thăng hạng lên League One sau chiến thắng đậm đà 6-0 trước Forest Green, nhưng anh ấy đã lên mạng xã hội để chia sẻ niềm vui của mình.

Đội đã không được kỳ vọng sẽ giành được thăng hạng vào cuối tuần này, vì họ cần cả Barrow và MK Dons để mất điểm trước các đội xếp dưới họ trong giải đấu, nhưng với việc cả hai đều thua một cách đáng ngạc nhiên, điều đó có nghĩa là một chiến thắng sẽ đảm bảo thăng hạng ngay lần đầu tiên yêu cầu – và người của Phil Parkinson bắt buộc phải làm vậy.

Wrexham hiện đã thăng hạng trong các mùa giải liên tiếp, là đội đầu tiên làm được điều này ở bóng đá Anh kể từ khi Southampton chuyển từ League One lên Premier League vào năm 2010 đến 2012.

Thành tích này sẽ được tổ chức khắp miền Bắc xứ Wales vào tối thứ Bảy, nhưng McElhenney và người đồng sở hữu Ryan Reynolds sẽ không thể tham dự – sau khi không đi xem trận đấu

Trong trận đấu, McElhenney đã tweet sự tiếc nuối của mình vì đã không thể vượt qua – nhận ra rằng anh ấy sắp bỏ lỡ ngày lập được thành tích lịch sử.

Anh ấy đã trả lời một dòng tweet từ Bryn Law, người bày tỏ sự tiếc nuối vì đã bỏ lỡ trận đấu, viết: “Tôi cũng vậy”, trong khi trả lời một người hâm mộ đã tweet: “Hôm nay không có Rob hay Ryan,” khi anh ấy viết lại: “Giết tôi đi”.Kubet

Rob McElhenney đã không tham dự trận đấu, và Wrexham không được coi là có khả năng thăng hạng trước khi kết quả không như ý muốn

Sau 16 năm rời xa Liên đoàn bóng đá , lần thăng hạng mùa trước đã chứng kiến ​​​​họ tham gia League Two vì họ nằm trong số những ứng cử viên được yêu thích để được thăng hạng. Sau khởi đầu khó khăn, thua 5-3 trước MK Dons trong trận mở màn mùa giải – Wrexham đã có chuỗi 7 trận bất bại và nhanh chóng trở lại ngôi đầu bảng.

Tiền đạo ngôi sao Paul Mullin đã chứng tỏ giá trị của mình trong giải đấu, chỉ đứng thứ hai sau đối thủ cũ McAuley Langstaff tại Notts County cho danh hiệu vua phá lưới giải đấu.

Reynolds vẫn chưa tweet hay đăng bất cứ điều gì trên nền tảng mạng xã hội của họ kể từ khi chương trình khuyến mãi được xác nhận, nhưng McElhenney vẫn giữ cho anh ấy một bài đăng đơn giản: “Không lời” với biểu tượng cảm xúc trái tim tình yêu.

Cả hai dự kiến ​​​​sẽ trở lại xứ Wales trong những ngày tới vì đội sẽ lên kế hoạch ăn mừng việc thăng hạng lên League One trong mùa giải đầu tiên trở lại EFL và chuẩn bị cho cuộc sống tiến gần hơn một bước tới Premier League.

Wrexham vẫn có thể được thăng hạng với tư cách là nhà vô địch, nhưng đó có vẻ là một kết quả khó xảy ra khi họ cần đội dẫn đầu hiện tại là Stockport County không thể thắng trận nào trong ba trận gần nhất mùa này.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *