Quyết định từ chối Erik ten Hag của Robin van Persie đã được đền đáp khi công việc quản lý đầu tiên được xác nhận-Kubet

Quyết định từ chối Erik ten Hag của Robin van Persie đã được đền đáp khi công việc quản lý đầu tiên được xác nhận-Kubet

Cựu tiền đạo Manchester United Robin van Persie từ chối Erik ten Hag muốn ở lại Feyenoord và hiện đã được giao công việc hàng đầu là huấn luyện viên đội bóng Hà Lan Heerenveen-Kubet

Robin van Persie đã đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng đầu tiên của mình (Hình ảnh: Kubet)
Robin van Persie đã đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng đầu tiên của mình (Hình ảnh: Kubet)

Robin van Persie đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tiếp theo của đội bóng Hà Lan Heerenveen – hai năm sau khi từ chối lời đề nghị gia nhập Manchester United của Erik ten Hag .

Người hùng của United, Van Persie, đã dành 5 năm qua để giành được huy hiệu huấn luyện với câu lạc bộ thời thơ ấu Feyenoord , phụ trách các đội học viện của họ và hỗ trợ các buổi tập ở đội một dưới thời Arne Slot , người sắp được bổ nhiệm làm huấn luyện viên Liverpool . Kết thúc sự nghiệp thi đấu với Feyenoord vào năm 2019, Van Persie muốn ở lại Rotterdam và từ chối cơ hội trở thành thành viên ban huấn luyện của Ten Hag.

Quyết định đó bây giờ dường như đã được đền đáp. Đội xếp thứ 10 Heerenveen đã xác nhận vào thứ Sáu rằng cựu tiền đạo Arsenal sẽ kế nhiệm Kees van Wonderen sau trận đấu cuối cùng của Eredivisie trong mùa giải gặp Sparta Rotterdam vào Chủ nhật tuần này, mặc dù Van Persie còn thiếu kinh nghiệm quản lý đội một.

Giám đốc kỹ thuật của Heerenveen, Ferry de Haan giải thích: “Mặc dù Robin mới bắt đầu sự nghiệp huấn luyện viên trưởng nhưng anh ấy đã ngay lập tức thuyết phục chúng tôi.

“Anh ấy là một huấn luyện viên đầy tham vọng, đam mê và ham học hỏi. Tôi nghĩ anh ấy biết rất rõ cách điều động một nhóm, cách truyền cảm hứng và anh ấy cũng có tầm nhìn rõ ràng về sự phát triển cá nhân của các cầu thủ, cả trong huấn luyện đội và hướng dẫn cá nhân.” .”

Van Persie, 40 tuổi, cho biết trong một tuyên bố của riêng mình: “Nghề huấn luyện là toàn diện và đầy thử thách, tôi thực hành nó với niềm đam mê và niềm vui lớn lao. Tôi muốn tiếp tục phát triển và vai trò huấn luyện viên trưởng hoàn toàn phù hợp với điều đó.” mục tiêu.

“Do đó, tôi hài lòng với cơ hội mà SC Heerenveen mang lại cho tôi. SC Heerenveen là một câu lạc bộ Eredivisie rất tốt đẹp với truyền thống phong phú và những người ủng hộ trung thành. Đóng góp vào tham vọng thể thao và sự phát triển của câu lạc bộ với tư cách là huấn luyện viên trưởng. “

Erik ten Hag đã đề nghị Robin van Persie cơ hội trở thành thành viên ban huấn luyện của anh ấy ( Hình ảnh: Kubet)
Erik ten Hag đã đề nghị Robin van Persie cơ hội trở thành thành viên ban huấn luyện của anh ấy ( Hình ảnh: Kubet)

Phát biểu vào tháng 6 năm 2022, Van Persie nêu lý do từ chối lời đề nghị trở lại United của người bạn Ten Hag. “Con trai và con gái của tôi lúc này rất quan trọng”, anh nói với Life After Football .

“Thực tế là cả hai đã tìm thấy niềm đam mê của mình thật tuyệt vời. Sở thích thì tốt, nhưng bạn hy vọng rằng họ thực sự tìm thấy niềm đam mê. Dina đã thành công khi làm được điều đó với môn cưỡi ngựa, cô ấy hoàn toàn đam mê nó, và Shaqueel cũng có điều tương tự với bóng đá.” .

“Vợ tôi, Bouchra, đang phát triển tất cả tài năng của mình thông qua các dự án của chúng tôi và điều đó thật tuyệt vời. Chúng tôi đang tận hưởng cuộc sống cùng nhau. Ở London, khi tôi còn chơi ở Arsenal, chúng tôi đã chuyển nhà 5 lần.

“Chúng tôi cũng sống ở Manchester và Istanbul. Nói chung, chúng tôi đã xa nhau gần 14 năm. Nhưng rồi chúng tôi nghĩ, ‘điều gì tốt cho bọn trẻ bây giờ?’ và cảm thấy ổn định một chút sẽ tốt hơn.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *