Cuộc bỏ phiếu VAR của Premier League được thiết lập để buộc hai thay đổi bao gồm cả sự rung chuyển lớn về trọng tài-Kubet

Cuộc bỏ phiếu VAR của Premier League được thiết lập để buộc hai thay đổi bao gồm cả sự rung chuyển lớn về trọng tài-Kubet

Các câu lạc bộ Premier League sẽ bỏ phiếu về việc có nên tiếp tục sử dụng VAR vào mùa giải tới tại cuộc họp chung thường niên của họ hay không sau khi Wolves bày tỏ sự thất vọng và đưa ra kiến ​​nghị-Kubet

VAR sẽ là chủ đề của cuộc bỏ phiếu vào tháng 6 (Hình ảnh: Kubet)
VAR sẽ là chủ đề của cuộc bỏ phiếu vào tháng 6 (Hình ảnh: Kubet)

Cuộc bỏ phiếu của Premier League về việc có nên tiếp tục sử dụng VAR trong mùa giải tới hay không sẽ dẫn đến hai thay đổi trong việc điều hành trận đấu.

Có vẻ như nỗ lực loại bỏ VAR của Wolverhampton Wanderers sau năm mùa giải có thể thất bại nhưng Mail Online báo cáo rằng áp lực có thể được sử dụng để giám sát sự thay đổi trong hoạt động của nó. Người ta tuyên bố rằng Premier League sẽ chứng kiến ​​sự ra đời của hệ thống giao tiếp VAR trong sân vận động, trong khi một số câu lạc bộ tin rằng nhóm trọng tài có thể được mở rộng để cho phép các quan chức ưu tú của châu Âu làm trọng tài cho các trận đấu.

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới mùa hè năm ngoái chứng kiến ​​các quan chức được phép công bố các quyết định của VAR qua micrô tới người hâm mộ tại các sân vận động. Có một số sự thừa nhận trong Premier League rằng các thủ tục tương tự nên được áp dụng cho giải đấu.

Các câu lạc bộ sẽ bỏ phiếu về tương lai của VAR tại ĐHCĐ của Premier League vào ngày 6 tháng 6 tại Harrogate. Bất kỳ thay đổi quy tắc nào cũng cần có đa số 14 trong số 20 thành viên đồng ý để nó được thông qua.

Wolves vạch ra 9 tác động tiêu cực mà Ngoại hạng Anh phải gánh chịu khi xúi giục bỏ phiếu về VAR. Họ tin rằng đã đến lúc phải có “một cuộc tranh luận mang tính xây dựng và phê phán về tương lai của nó”.

Phía Midlands cho rằng “sự gia tăng nhỏ về độ chính xác đang đi ngược lại tinh thần trận đấu của chúng tôi” và “nhiều hậu quả tiêu cực ngoài ý muốn đang làm tổn hại đến mối quan hệ giữa người hâm mộ và bóng đá, đồng thời làm suy yếu giá trị của thương hiệu Premier League”.

Chủ tịch Wolves Jeff Shi thậm chí còn cảnh báo rằng Premier League có nguy cơ bị tổn hại mãi mãi nếu các đội bỏ phiếu chống lại đề xuất loại bỏ việc sử dụng công nghệ .

VAR đã là một chủ đề gây tranh cãi trong bóng đá mùa này ( Hình ảnh: Kubet)
VAR đã là một chủ đề gây tranh cãi trong bóng đá mùa này ( Hình ảnh: Kubet)

“Người hâm mộ tham dự trận đấu của Premier League ngày càng trở nên mất hứng thú do tác động tiêu cực của VAR đối với trải nghiệm trận đấu của chúng tôi, điều này cũng dẫn đến sự thờ ơ và thù địch trên khán đài và trên phương tiện truyền thông xã hội, những lời lẽ tiêu cực và gây tổn hại từ các chuyên gia, cầu thủ và người quản lý và sự xói mòn niềm tin vào các cơ quan chức năng và quan chức bóng đá”, Shi viết trên The Telegraph .

Tất cả những điều này gây bất lợi cho thương hiệu và danh tiếng của Premier League, và nếu chúng ta không ngăn chặn nó ngay bây giờ, thiệt hại có thể trở nên không thể khắc phục được.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *