‘Tôi xin lỗi tôi muốn nó!’ – Micah Richards yêu cầu loại bỏ VAR vì hủy hoại bóng đá-Kubet

'Tôi xin lỗi tôi muốn nó!' - Micah Richards yêu cầu loại bỏ VAR vì hủy hoại bóng đá-Kubet

Khi VAR tiếp tục đoàn kết nhiều người hâm mộ Premier League vì tất cả những lý do sai trái, cựu hậu vệ Manchester City Micah Richards đã tham gia cùng nhiều người muốn hệ thống gây tranh cãi này biến mất-Kubet

Micah Richards thừa nhận bây giờ anh ấy coi thường VAR (Hình ảnh: Kubet)
Micah Richards thừa nhận bây giờ anh ấy coi thường VAR (Hình ảnh: Kubet)

Cựu hậu vệ Manchester City Micah Richards đã yêu cầu Premier League loại bỏ Trợ lý trọng tài video (VAR) gây tranh cãi.

Cựu tuyển thủ Anh trở thành chuyên gia đã phản ứng với yêu cầu chính thức của Wolves về việc bãi bỏ VAR từ đầu mùa giải tới. Đề nghị của phía Gary O’Neil đã gây ra một cuộc bỏ phiếu chưa từng có giữa tất cả 20 câu lạc bộ Premier League sẽ diễn ra tại cuộc họp thường niên tiếp theo ở Harrogate vào ngày 6 tháng Sáu.

Ngoài việc chỉ ra thực tế là các lỗi nghiêm trọng vẫn đang xảy ra, Wolves cũng trích dẫn hệ thống này đang có tác động đến việc ăn mừng bàn thắng và diễn biến của các trận đấu, đồng thời cho rằng hệ thống này làm suy yếu các quan chức. Richards thừa nhận ban đầu ông là người ủng hộ VAR khi nó được đưa vào Premier League vào năm 2019.

Nhưng sau gần 4 mùa giải gắn bó với bóng đá, cầu thủ 35 tuổi này đã thay đổi quan điểm. “Bỏ nó ngay bây giờ,” Richards nói trên podcast ‘Nghỉ ngơi là bóng đá’. “Chúng tôi đã cố gắng nhưng điều đó không xảy ra, nó làm hỏng trận đấu và phá hỏng dòng chảy.

“Tôi không nghĩ họ sẽ [loại bỏ nó]. Đối với tôi, tôi đã nói: ‘Mang nó vào, mang nó vào’. Tôi đã phạm sai lầm, tôi xin lỗi vì đã hét to như vậy, ý kiến ​​​​của tôi không quan trọng. Tôi đã nói chúng ta nên có nó, bây giờ nó phải đi. Nó đang làm hỏng trò chơi.”

Việc sử dụng VAR đã được Premier League hỗ trợ, giải đấu sẽ đưa luật việt vị tự động vào bóng đá vào năm tới sau khi 20 câu lạc bộ thành viên bỏ phiếu nhất trí cho việc áp dụng VAR. Một tuyên bố từ bộ phận này cho biết: “Premier League có thể xác nhận rằng nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho một cuộc thảo luận về VAR với các câu lạc bộ của chúng tôi tại cuộc họp thường niên vào tháng tới.

VAR đã là một chủ đề gây tranh cãi trong bóng đá mùa này ( Hình ảnh: Kubet)
VAR đã là một chủ đề gây tranh cãi trong bóng đá mùa này ( Hình ảnh: Kubet)

“Các câu lạc bộ có quyền đưa ra đề xuất tại cuộc họp cổ đông và chúng tôi thừa nhận những lo ngại cũng như vấn đề xung quanh việc sử dụng VAR. Tuy nhiên, liên đoàn hoàn toàn ủng hộ việc sử dụng VAR và vẫn cam kết, cùng với PGMOL, tiếp tục cải tiến hệ thống vì lợi ích của trận đấu và người hâm mộ.”

Khi Wolves đề xuất bỏ phiếu về việc có thể loại bỏ VAR, họ đã đưa ra một tuyên bố của riêng mình, nêu chi tiết lý do. Midlanders cho biết: “Việc giới thiệu VAR là một quyết định được đưa ra một cách thiện chí và hướng tới lợi ích tốt nhất của bóng đá và Premier League.

“Tuy nhiên, nó đã dẫn đến nhiều hậu quả không lường trước được, làm tổn hại đến mối quan hệ giữa người hâm mộ và bóng đá. Chúng bao gồm ảnh hưởng đến việc ăn mừng bàn thắng và niềm đam mê bộc phát khiến bóng đá trở nên đặc biệt.

Wolves yêu cầu bỏ phiếu về khả năng loại bỏ VAR ( Hình ảnh: Kubet)
Wolves yêu cầu bỏ phiếu về khả năng loại bỏ VAR ( Hình ảnh: Kubet)

“Có sự thất vọng và bối rối bên trong các sân vận động do quá trình kiểm tra VAR kéo dài và giao tiếp kém cùng với các lỗi liên tục xảy ra, bầu không khí thù địch hơn với các cuộc biểu tình, la ó quốc ca Premier League và hô vang chống lại VAR.”

Chủ tịch Wolves cũng gây áp lực buộc các câu lạc bộ Premier League bỏ phiếu bãi bỏ VAR, cho rằng nó “không tương thích với một môn thể thao có luật lệ mang tính chủ quan cao” và nó đang hủy hoại “bản chất khiến Premier League và bóng đá Anh trở nên hấp dẫn đến vậy”. hiện tượng”.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *