Kế hoạch vô địch Premier League được xác nhận sau thỏa thuận độc đáo của Sky Sports và TNT Sports-Kubet

Kế hoạch vô địch Premier League được xác nhận sau thỏa thuận độc đáo của Sky Sports và TNT Sports-Kubet

Manchester City đang ở vị trí cao nhất để nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League mùa thứ tư liên tiếp vào Chủ nhật và khoảnh khắc này sẽ được hai đài truyền hình trực tiếp-Kubet

Sky Sports và TNT Sports buộc phải đi đến thỏa thuận sau khi cuộc đua vô địch Premier League đi đến ngày cuối cùng của mùa giải.

Manchester City có thể giành được danh hiệu thứ tư liên tiếp và thứ sáu trong bảy năm qua, bằng cách đánh bại West Ham tại sân vận động Etihad vào chiều Chủ nhật. Nhưng nếu điều đáng chú ý xảy ra và họ trượt dốc, thì Arsenal chỉ hơn 2 điểm và có thể tận dụng lợi thế bằng cách đánh bại Everton trên sân Emirates.

Đó là một tình huống trong mơ đối với một đài truyền hình, người đã bị từ chối kịch tính ở đầu bên kia của bảng, với việc Burnley xuống hạng được xác nhận vào cuối tuần và Luton chắc chắn sẽ theo sau họ do chênh lệch hiệu số bàn thắng bại quá lớn cần thiết để quay cuồng ở rừng Nottingham . Toàn bộ sự tập trung sẽ đổ dồn vào Man City và Arsenal trong trận đấu bắt đầu vào lúc 4 giờ chiều, với các suất dự Champions League cũng đã được xác định sau chiến thắng 2-0 của Man City trước Tottenham vào tối thứ Ba.

Trận đăng quang của Man City trước West Ham có thể sẽ được truyền hình trực tiếp trên Sky Sports, trong khi TNT Sports đang phát sóng trận Arsenal vs Everton. Với hai kết quả vẫn có thể xảy ra, Premier League đã tổ chức để có hai chiếc cúp giống hệt nhau ở Manchester và phía bắc London – và các đài truyền hình cũng đã đưa ra một thỏa hiệp tương tự.

Sky là đài truyền hình chính của Premier League ở Vương quốc Anh , chiếu 128 trận mỗi mùa trong số 52 trận của TNT Sports. Sky có thành tích đáng tự hào khi chiếu mọi trận đấu trước lễ nâng cúp và có trận đấu vào Chủ nhật sẽ chứng kiến ​​kỷ lục đó tiếp tục.

Manchester City là ứng cử viên rất được yêu thích để nâng cao chiếc cúp một lần nữa vào Chủ nhật ( Hình ảnh: Kubet)
Manchester City là ứng cử viên rất được yêu thích để nâng cao chiếc cúp một lần nữa vào Chủ nhật ( Hình ảnh: Kubet)

Tuy nhiên, Kubet hiểu rằng có một thỏa thuận có đi có lại, điều đó có nghĩa là TNT Sports cũng sẽ có thể trình chiếu cảnh Man City nâng cúp sau khi họ phát sóng trận đấu với Arsenal. Tương tự, nếu điều không tưởng xảy ra và Man City vứt nó đi vào ngày cuối cùng, Sky sẽ có thể đến Emirates để chứng kiến ​​khoảnh khắc huy hoàng đã 20 năm hình thành của Arsenal.

Điều thú vị là Premier League đang cử giám đốc điều hành Richard Masters tới trận đấu của Arsenal, với chủ tịch Alison Brittain tại Man City. Điều đó có thể là do Masters không muốn trở thành người trao cho Man City chiếc cúp sau khi người phát ngôn được giao nhiệm vụ nói về 115 cáo buộc xung quanh họ.

Pep Guardiola có thể tự tin, nhưng ông ấy không thể vượt lên dẫn trước sau chiến thắng quan trọng của Spurs. “Vào Chủ nhật, chúng tôi gặp West Ham , chúng tôi sẽ cảm thấy áp lực,” anh nói.

“Hãy nhìn vào Aston Villa (vào ngày cuối cùng) cách đây vài mùa giải, chúng tôi đã bị dẫn 0-2 khi trận đấu chỉ còn 15 phút. Sergio Aguero trong trận gặp QPR (năm 2012) đã có thời gian thi đấu là 93 phút. Đó là điều bình thường. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói chuyện và Nói rằng mọi người phải thư giãn. Họ là con người, tôi hiểu áp lực.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *