Phil Foden lập lời thề “lịch sử” của Man City sau khi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FWA-Kubet

Phil Foden lập lời thề "lịch sử" của Man City sau khi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FWA-Kubet

Phil Foden đã đánh bại sự cạnh tranh từ đồng đội người Anh Declan Rice và đồng đội Rodri của Manchester City để giành được 42% phiếu bầu của FWA, cơ quan đại diện cho gần 900 nhà báo bóng đá-Kubet

Phil Foden với John Cross của Mirror Football sau khi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FWA (Hình ảnh: Kubet)
Phil Foden với John Cross của Mirror Football sau khi giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FWA (Hình ảnh: Kubet)

Phil Foden tiết lộ anh ấy muốn làm nên “lịch sử” đến mức nào khi nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm từ chủ tịch FWA John Cross trước lễ trao giải của Hiệp hội Nhà văn Bóng đá vào tối thứ Năm.

Foden đã đánh bại sự cạnh tranh từ đồng đội người Anh Declan Rice và đồng đội Rodri ở Manchester City để giành được 42% phiếu bầu của FWA, cơ quan đại diện cho gần 900 nhà báo bóng đá.

Anh ấy không thể tham dự lễ trao giải FWA tối thứ Năm, tại đó ngôi sao Bunny Shaw của Đội nữ Manchester City đã nhận giải Cầu thủ bóng đá nữ của năm, nhưng đã gửi một tin nhắn video vào đêm đó.

Đội bóng của Pep Guardiola có thể trở thành câu lạc bộ đầu tiên giành bốn chức vô địch liên tiếp vào Chủ nhật miễn là họ có thể sánh ngang hoặc tốt hơn kết quả của Arsenal và sau đó đối đầu với Manchester United trong trận chung kết FA Cup vào thứ Bảy tuần.

Foden nói: “Điều đó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi sau khi kết thúc mùa giải trước và những gì chúng tôi đã đạt được sau đó. Chúng tôi vẫn còn hai giải đấu, chúng tôi còn hai trận chung kết và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đạt được thành công cũng như cố gắng vô địch Premier League bốn lần, điều chưa từng làm được trước đây.

“Nó sẽ có ý nghĩa rất lớn với chúng tôi. Đó là lịch sử và tôi không nghĩ mình có thể thấy nó được lặp lại lần nữa. Đó là điều mà nhóm biết, nhóm hiểu và chúng tôi mong muốn cố gắng hoàn thành nó.

“Nếu chúng tôi có thể thắng hai trận chung kết tiếp theo thì hãy bước vào giải đấu với đầy tự tin.” Foden nói thêm: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã bình chọn cho tôi.

“Tôi cảm thấy mình đã nỗ lực rất nhiều trong mùa giải này, tôi đã cố gắng cống hiến hết mình trong mọi màn trình diễn mà tôi tham gia và tôi cảm thấy như trò chơi của mình đã xuất hiện một cách ồ ạt trong năm nay.

Foden nhận giải thưởng từ John Cross ( Hình ảnh: Kubet)
Foden nhận giải thưởng từ John Cross ( Hình ảnh: Kubet)
Ngôi sao của Manchester City đang có phong độ tuyệt vời ( Hình ảnh: Kubet)
Ngôi sao của Manchester City đang có phong độ tuyệt vời ( Hình ảnh: Kubet)

“Tôi rất vui với màn trình diễn của mình và bây giờ là trận đấu cuối cùng vào Chủ nhật, còn một trận đấu nữa để cố gắng giành chức vô địch và tôi thực sự vui mừng với màn trình diễn cũng như cách đội bóng đang hoạt động. Tôi rất mừng cho những người đã đồng hành cùng hành trình của tôi, những người hâm mộ đã ủng hộ tôi, những người đã giúp đỡ tôi và việc được xướng tên cho giải thưởng này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.

“Nó chỉ cho thấy tôi đã đi được bao xa, nhìn vào hành trình của mình và cho thấy những đứa trẻ khác cũng có thể làm được. Và tôi cảm thấy có chút đặc biệt hơn khi còn nhỏ khi đến học viện và hiện đang chơi với các ngôi sao thế giới . Tôi đang nhận được phần thưởng mà tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có được.

“Tôi vẫn chỉ mới 23 tuổi, còn rất nhiều điều nữa sẽ đến và được làm việc với Pep, người mà đối với tôi, là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới và sẽ luôn giúp đỡ tôi.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *