Jurgen Klopp đối đầu Liverpool trong buổi họp báo cuối cùng với những bình luận về VAR-Kubet

Jurgen Klopp đối đầu Liverpool trong buổi họp báo cuối cùng với những bình luận về VAR-Kubet

Liverpool dự kiến ​​​​sẽ hỗ trợ việc tiếp tục sử dụng VAR sau khi Wolves đưa ra đề nghị loại bỏ nó từ mùa giải tới, nhưng Jurgen Klopp cho biết ông sẽ đứng về phía đối thủ vào cuối tuần này-Kubet

Jurgen Klopp đã nói rằng ông sẽ ủng hộ việc loại bỏ VAR (Ảnh: Kubet)
Jurgen Klopp đã nói rằng ông sẽ ủng hộ việc loại bỏ VAR (Ảnh: Kubet)

Jurgen Klopp đã sử dụng cuộc họp báo trước trận đấu cuối cùng của mình với tư cách là HLV Liverpool để tuyên bố ông sẽ ủng hộ việc loại bỏ VAR.

Các câu lạc bộ Premier League chuẩn bị thảo luận về tương lai của công nghệ tại ĐHCĐ vào tháng tới sau khi Wolverhampton Wanderers đưa ra đề xuất chấm dứt việc sử dụng nó. Phần lớn trong số 14 câu lạc bộ hàng đầu sẽ phải bỏ phiếu với Wolves , với mong muốn nghị quyết sẽ không được thông qua.

Liverpool là một trong những câu lạc bộ được kỳ vọng sẽ thúc đẩy việc tiếp tục sử dụng VAR trong mùa giải tới với hy vọng cải thiện hơn là loại bỏ nó. Nhưng Klopp, người dẫn dắt Quỷ Đỏ lần cuối cùng vào cuối tuần này, đã xác nhận rằng với tình hình hiện tại, ông sẽ có ý định từ bỏ nó.

Klopp nói: “Cách họ sử dụng nó chắc chắn là không đúng. Cách họ sử dụng nó, tôi sẽ bỏ phiếu chống lại. Những người này không thể làm đúng cách. VAR không phải là vấn đề, bạn không thể thay đổi con người nên tôi sẽ bỏ phiếu loại bỏ VAR.”

Chính Wolves sẽ tới Anfield để dự trận đấu cuối cùng của Klopp, với lời cảnh báo của chủ tịch Jeff Shi về ‘thiệt hại không thể khắc phục’ đối với Premier League nếu những thay đổi căn bản không được thực hiện.

Shi nói với Kubet: “Người hâm mộ tham dự trận đấu của Premier League ngày càng trở nên mất hứng thú do tác động tiêu cực của VAR đối với trải nghiệm trận đấu của chúng tôi, điều này cũng dẫn đến sự thờ ơ và thù địch trên khán đài và trên mạng xã hội, những lời lẽ tiêu cực và gây tổn hại từ các chuyên gia.” , các cầu thủ và người quản lý và sự xói mòn niềm tin vào các cơ quan chức năng và quan chức bóng đá,

“Tất cả những điều này gây bất lợi cho thương hiệu và danh tiếng của Premier League, và nếu chúng ta không ngăn chặn nó ngay bây giờ, thiệt hại có thể trở nên không thể khắc phục được.”

Các câu lạc bộ Premier League sẽ thảo luận về tương lai của VAR tại ĐHCĐ tháng tới ( Hình ảnh: Kubet)
Các câu lạc bộ Premier League sẽ thảo luận về tương lai của VAR tại ĐHCĐ tháng tới ( Hình ảnh: Kubet)

Klopp gọi Wolves là ‘nhà vô địch’ về sự bất hạnh của VAR khi chứng kiến ​​một số quyết định đi ngược lại với họ trong nhiệm kỳ này. Và ông cảnh báo các cầu thủ rằng đội bóng của Gary O’Neil sẽ phá hỏng bữa tiệc hứa hẹn một buổi chiều đầy cảm xúc tại Anfield.

“Ngồi ở đây là một thách thức lớn. Tôi không biết cuộc họp của toàn đội sẽ diễn ra như thế nào”, Klopp nói. “Những người làm phim tài liệu đến đây và hỏi liệu họ có thể đến không nhưng tôi nói không.

“Tôi có thể bị cháy không ? Có lẽ là có nhưng tôi không biết. Tôi muốn chúng tôi chơi thứ bóng đá đỉnh cao, mọi người đến vì điều đó. Bầu không khí sẽ mát mẻ nếu có thể là bầu không khí bóng đá.

“Wolves là đội kém may mắn nhất mà tôi thấy với các quyết định của VAR. Chúng tôi có một vài người nhưng họ là nhà vô địch về điều đó. Họ muốn kết thúc ở vị trí cao.

Anh ấy nói thêm: “Đứng đó và coi như đây là một trận đấu bình thường, lần này là một thử thách vì nhiều lý do khác nhau. Tôi hy vọng chúng tôi có thể thể hiện tốt trên sân.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *