Ứng cử viên của Man Utd, Thomas Frank trả lời các liên kết của người quản lý với lời thừa nhận ‘bạn không bao giờ biết’-Kubet

Ứng cử viên của Man Utd, Thomas Frank trả lời các liên kết của người quản lý với lời thừa nhận 'bạn không bao giờ biết'-Kubet

Ngài Jim Ratcliffe và Ngài Dave Brailsford được biết đến là những người hâm mộ Thomas Frank, người đã thu hút sự quan tâm của Manchester United sau 6 năm ấn tượng tại Brentford-Kubet

Thomas Frank đã được liên kết với Manchester United (Hình ảnh: Kubet)
Thomas Frank đã được liên kết với Manchester United (Hình ảnh: Kubet)

Thomas Frank khẳng định anh hạnh phúc ở Brentford sau khi lọt vào danh sách rút gọn để tiếp quản Erik ten Hag tại Manchester United vào mùa hè này.

Chủ sở hữu United, Ngài Jim Ratcliffe và cánh tay phải của ông, Ngài Dave Brailsford, là những người hâm mộ Frank, người được coi là người có thể thay thế Ten Hag. Cầu thủ người Hà Lan dự kiến ​​sẽ bị thay thế vào cuối mùa giải, ngay cả khi họ đánh bại Manchester City ở chung kết FA Cup vào cuối mùa giải tới.

Ratcliffe đã sẵn sàng thực hiện một cách tiếp cận tàn bạo để đại tu câu lạc bộ kém thành tích, đội đang đứng thứ tám tại Premier League sẽ bước vào trận đấu cuối cùng với Brighton vào Chủ nhật. Frank đã được nhắc đến cùng với Gareth Southgate và Thiago Motta để trở thành người phù hợp cho INEOS khi Ten Hag bị sa thải.

Cầu thủ người Đan Mạch đã ở Brentford từ năm 2018 và một lần nữa đã đưa đội bóng của mình thoát khỏi nguy cơ xuống hạng thành công. Nhưng Frank có mối liên hệ chặt chẽ với câu lạc bộ và người hâm mộ và việc tách anh ấy khỏi Brentford có thể gây khó khăn cho United.

Khi được hỏi trong cuộc họp báo trước trận đấu cuối cùng của mùa giải liệu anh có thể đạt được tất cả tham vọng cá nhân của mình tại Brentford hay không, Frank đã đưa ra một câu trả lời ngoại giao. Anh ấy trả lời: “Tôi không hiểu tại sao lại không. Tôi nghĩ tham vọng là rất nhiều thứ. Tôi không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Có lẽ tôi sẽ ở lại đây cho đến hết thời gian còn lại trong bóng đá. Tôi sẽ đến câu lạc bộ khác à? Có lẽ đó cũng là một cơ hội tốt. Nhưng bạn không bao giờ biết.

“Điều tôi biết là tôi rất hạnh phúc ở đây. Tham vọng là ‘làm cách nào để tạo nên một câu lạc bộ hoàn hảo? Làm sao chúng ta có thể cố gắng giành được thứ gì đó?” Làm thế nào bạn có thể vượt qua khó khăn và có thể một năm đủ điều kiện đến Châu Âu? Bạn không bao giờ biết được, tôi không muốn đặt ra bất kỳ mục tiêu nào.”

Frank đã đưa Brentford vượt qua vòng play-off Championship vào năm 2021 và đã giành được vị trí thứ 13 và thứ 9 trong hai năm qua. Những chú ong đã phải trải qua một chiến dịch khó khăn hơn lần này nhưng vẫn đang ở vị trí thứ 16 – hơn khu vực xuống hạng 13 điểm.

Ngài Jim Ratcliffe và Ngài Dave Brailsford đang âm mưu thay đổi người quản lý tại Manchester United ( Hình ảnh: Kubet)
Ngài Jim Ratcliffe và Ngài Dave Brailsford đang âm mưu thay đổi người quản lý tại Manchester United ( Hình ảnh: Kubet)

Frank, người có trận tiếp đón Newcastle vào Chủ nhật, cho biết: “Đó là cuộc sống bóng đá hoàn hảo” . “Tôi nghĩ nó sẽ dành cho bất kỳ người quản lý, cầu thủ hoặc nhân viên nào. Chúng tôi không phải là Arsenal hay [Manchester] City hay Liverpool , một câu lạc bộ tầm cỡ cạnh tranh danh hiệu. Có rất nhiều điều tốt đẹp ở đây. Theo tôi, có rất nhiều cơ cấu, quy trình và con người khiến đây trở thành nơi tốt nhất có thể cho nhiều người làm việc.

“Văn hóa rất tốt. Có một bầu không khí tốt. Chúng ta đang kéo về cùng một hướng, chúng ta thẳng hàng. Điều đó không có nghĩa là nó không căng thẳng hay khó khăn. Nhưng có rất nhiều điều tốt ở đây. Tôi nghĩ đôi khi bạn cần phải thừa nhận những gì bạn có.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *