Son Heung-min trở thành ngôi sao đầu tiên của Tottenham đáp lại lời chỉ trích giận dữ của Ange Postecoglou-Kubet

Son Heung-min trở thành ngôi sao đầu tiên của Tottenham đáp lại lời chỉ trích giận dữ của Ange Postecoglou-Kubet

Tottenham đã phải đối mặt với những lời chỉ trích sau trận thua trước Manchester City với Ange Postecoglou đánh vào tâm lý của câu lạc bộ – nhưng anh ấy đã được đội trưởng của mình ủng hộ,Kubet.

Ange Postecoglou có sự hậu thuẫn của Son Heung-min (ảnh Kubet)
Ange Postecoglou có sự hậu thuẫn của Son Heung-min (ảnh Kubet)

Son Heung-min kiên quyết rằng anh ấy sẽ “tất cả” ở Tottenham và tin rằng Ange Postecoglou đã “chắc chắn cho thấy anh ấy có thể mang lại thành công cho câu lạc bộ.”

Cầu thủ người Úc sắp kết thúc năm đầu tiên ở phía bắc London và mặc dù có khởi đầu mùa giải đầy hứa hẹn nhưng câu lạc bộ sẽ bỏ lỡ top 4. Thất bại trước Manchester City đã chấm dứt hy vọng bắt kịp Aston Villa của họ với phong độ và cảm giác trong trận đấu đêm thứ Ba, gây ra nhiều chỉ trích.

Postecoglou đã thẳng thắn nói về nền tảng “mong manh” của câu lạc bộ và không đồng tình với ý kiến ​​rằng Tottenham có thể tìm cách hủy bỏ trận đấu với Man City để đảm bảo Arsenal không vô địch giải đấu. Cầu thủ người Úc đã chỉ ra một người hâm mộ trong đám đông và Son đã ủng hộ phương pháp của người quản lý của mình.

Anh ấy nói với Evening Standard : “Chúng ta nên hiểu rằng đây là năm đầu tiên của huấn luyện viên này và anh ấy đã mang lại rất nhiều sự tích cực cũng như thứ bóng đá khác biệt. Tôi biết còn quá sớm để nói điều này, nhưng chúng tôi phải làm tốt hơn rất nhiều trong mùa giải tới, bởi vì tôi vẫn tin rằng anh ấy có thể mang lại nhiều thành công cho câu lạc bộ.

“Tôi đồng ý. Tôi thích cách anh ấy muốn chơi. Đây là lần đầu tiên tôi trải nghiệm nó. Mọi người – câu lạc bộ, các cầu thủ, cũng như người hâm mộ – mọi người đều phải nỗ lực vì tất cả chúng ta phải cùng nhau nỗ lực trong trận đấu này. Anh ấy chắc chắn đã cho thấy mình có thể mang lại thành công cho câu lạc bộ.”

Son đã phải đứng lên sau sự ra đi của Harry Kane , người cuối cùng đã rời câu lạc bộ vào mùa hè để gia nhập Bayern Munich . Cầu thủ người Hàn Quốc đã là ánh sáng dẫn đường cho Tottenham, nhưng đã bỏ qua cơ hội vàng vào cuối trận thua 0-2 trước Man City khi trận đấu vẫn đang ở thế cân bằng.

Đội trưởng của họ nói: “Là cầu thủ, tất cả chúng tôi đều muốn cống hiến hết mình cho câu lạc bộ và cho chúng tôi [trong trận gặp Man City]. Chúng tôi thực sự không quan tâm đến bất cứ điều gì khác. Chúng tôi chỉ tập trung vào những gì tốt nhất cho mình, cho đội. các cầu thủ, những nhân viên đã trải qua rất nhiều buổi tập, rất nhiều trận đấu, phải di chuyển rất nhiều, chúng tôi chỉ muốn làm điều tốt nhất cho họ. Chúng tôi không muốn làm bất cứ điều gì khác.”

Ông chủ của Tottenham đã không ngần ngại đánh giá câu lạc bộ trong tuần này ( Hình ảnh: Kubet)
Ông chủ của Tottenham đã không ngần ngại đánh giá câu lạc bộ trong tuần này ( Hình ảnh: Kubet)

Phần lớn thường được tạo ra từ sự chờ đợi lâu dài của Tottenham cho một chiếc cúp, bắt đầu từ năm 2008. Tâm lý trước đây đã bị chỉ trích bởi những người như Jose Mourinho và Antonio Conte khi Postecoglou thừa nhận những ngày gần đây đã bộc lộ một số điều nhất định với anh ấy.

Ông nói: “Tôi nghĩ 48 giờ qua đã cho tôi thấy nền móng khá mong manh. Đó là những gì tôi cảm nhận được. 48 giờ qua đã tiết lộ một chút công bằng cho tôi. Không sao đâu, điều đó chỉ có nghĩa là tôi phải quay lại bàn vẽ với một số thứ. Bên ngoài [câu lạc bộ], bên trong. Đó là một bài tập thú vị.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *