Tất cả những gì Cristiano Ronaldo nói về vấn đề của Man Utd sau những cảnh xấu hổ ở Old Trafford-Kubet

Tất cả những gì Cristiano Ronaldo nói về vấn đề của Man Utd sau những cảnh xấu hổ ở Old Trafford-Kubet

Sự xuất hiện trở lại của mái nhà bị dột ở Old Trafford của Manchester United đã mang lại giá trị cho những tuyên bố trước đây của Cristiano Ronaldo khi anh chỉ trích cơ sở vật chất xuống cấp của câu lạc bộ.Kubet

Những suy nghĩ bùng nổ của Cristiano Ronaldo về các vấn đề của Man United đã được hiện thực hóa (Hình ảnh: Kubet)
Những suy nghĩ bùng nổ của Cristiano Ronaldo về các vấn đề của Man United đã được hiện thực hóa (Hình ảnh: Kubet)

Những suy nghĩ bùng nổ của Cristiano Ronaldo về các vấn đề của Manchester United đã gây xôn xao dư luận trong năm 2022.

Nhưng mùa giải này, mọi người đều thấy các vấn đề ở Old Trafford, với mái nhà bị dột gần đây đã làm ngập một phần sân vận động, khiến người hâm mộ Quỷ đỏ bối rối.

Ronaldo đã đưa ra quan điểm của mình về cơ sở vật chất lỗi thời của câu lạc bộ trong một cuộc phỏng vấn nảy lửa với Piers Morgan đồng thời chỉ trích Glazers và Erik ten Hag, nơi anh thừa nhận đã không tôn trọng ông chủ United chỉ vài tuần trước khi hợp đồng của anh bị chấm dứt theo thỏa thuận chung.

Chính những tuyên bố của Ronaldo về cơ sở hạ tầng của câu lạc bộ đã chiếm ưu thế trong cuộc phỏng vấn lan truyền khi anh nói rằng không có gì thay đổi hoặc cải thiện trong 12 năm anh rời Manchester sau khi rời Manchester lần đầu tiên vào năm 2009 để hoàn tất một vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới khi đó tới Real Madrid.

Đội trưởng Bồ Đào Nha nói với Morgan: “Không có gì thay đổi kể từ khi tôi rời đi, hồ bơi, bể sục, thậm chí cả phòng tập thể dục, thậm chí một số công nghệ. Ngay cả những đầu bếp mà tôi đánh giá cao, những con người đáng yêu. Tôi nghĩ tôi sẽ thấy công nghệ mới , cơ sở hạ tầng. Tôi đã thấy nhiều thứ.” Tôi đã nhìn thấy khi tôi 20 tuổi!”

Những bình luận của Ronaldo kể từ đó đã được đưa vào cuộc sống nhiều lần, bao gồm cả trong trận thua 0-1 trước Arsenal vào tuần trước, khi các video về những vụ rò rỉ lớn ở Old Trafford được lan truyền rộng rãi.

Những trận mưa lớn trút xuống Old Trafford trước trận thua Arsenal ( Hình ảnh: Kubet)
Những trận mưa lớn trút xuống Old Trafford trước trận thua Arsenal ( Hình ảnh: Kubet)

Trong trường hợp không phải là trường hợp đầu tiên bị dột nặng trên mái của sân vận động vĩ đại một thời, câu lạc bộ xác nhận rằng lượng mưa 1,6 inch đã đổ xuống trong hai giờ sau tiếng còi mãn cuộc. Khôi phục Old Trafford trở lại vinh quang trước đây là một trong những việc cần làm đối với Ngài Jim Ratcliffe, người vào tháng 2 đã tuyên bố sở thích của ông là xây dựng lại sân vận động huyền thoại.

“Trong một thế giới lý tưởng, tôi nghĩ đó là một sân vận động ở phía bắc, một sân vận động đẳng cấp thế giới nơi nước Anh có thể thi đấu và bạn có thể có trận chung kết FA Cup và tất cả không chỉ tập trung ở miền nam nước Anh. “, tỷ phú người Anh nói.

“Tôi nghĩ việc tân trang lại sẽ mất nhiều thời gian hơn cái mới vì nó phức tạp hơn vì rõ ràng là bạn đang xây dựng và bạn phải xây dựng trên một tuyến đường sắt chính khá phức tạp và tốn kém.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *