Erik ten Hag từ chối trả lời câu hỏi về tương lai của Man Utd khi Jim Ratcliffe cân nhắc thay đổi-Kubet

Erik ten Hag từ chối trả lời câu hỏi về tương lai của Man Utd khi Jim Ratcliffe cân nhắc thay đổi-Kubet

Tương lai của Erik ten Hag đang bị nghi ngờ sau mùa giải thứ hai ảm đạm dẫn dắt Manchester United, mặc dù cầu thủ người Hà Lan từ chối nhìn xa hơn hai trận cuối cùng của mùa giải.Kubet

Erik ten Hag đã từ chối thảo luận về tương lai của anh ấy tại Manchester United (Ảnh: Kubet)
Erik ten Hag đã từ chối thảo luận về tương lai của anh ấy tại Manchester United (Ảnh: Kubet)

Erik ten Hag từ chối thảo luận về tương lai của mình khi Manchester United giành chiến thắng trên sân nhà cuối cùng của mùa giải.

Vị trí huấn luyện viên United của Ten Hag đang bị đe dọa sau mùa giải thứ hai ảm đạm. Mặc dù đánh bại Newcastle vào thứ Tư, Quỷ đỏ vẫn đứng thứ tám tại Premier League .

Thành tích kém cỏi đó ở giải đấu cao nhất xuất hiện sau khi họ xếp cuối bảng Champions League vào đầu nhiệm kỳ này. Với việc người đồng sở hữu mới, Ngài Jim Ratcliffe, mong muốn khôi phục United trở lại vị trí dẫn đầu của bóng đá Anh, tương lai của Ten Hag đã bị nghi ngờ .

Mặc dù đã dẫn dắt họ tới trận chung kết FA Cup , nơi họ sẽ đối đầu với Manchester City , nhưng Ratcliffe được cho là vẫn đang xem xét người quản lý thay thế. Tuy nhiên, điều đó không làm cầu thủ người Hà Lan bối rối, người luôn khẳng định tương lai của mình không nằm trong tâm trí anh.

“Tối nay tôi không thể trả lời câu hỏi này vì đây là một câu trả lời rất dài. Tôi không nghĩ đây là thời điểm thích hợp để nói về chuyện này. Tôi phải nói về trận đấu tiếp theo và sau đó là một trận chung kết tuyệt vời – đó là một thành tích to lớn ngay cả trong một mùa giải đáng thất vọng”, anh nói sau khi đánh bại Newcastle.

“Tôi thấy những mặt tích cực mà đội này đang phát triển. Tôi nghĩ chúng tôi đã có một mùa giải khó khăn, nhưng có một điều không thay đổi đó là họ [người hâm mộ] luôn ở bên chúng tôi và ủng hộ đội. Chúng tôi rất hài lòng với điều đó và chúng tôi muốn trả lại tiền cho họ.

“Trận đấu cuối cùng của chúng tôi [trên sân nhà]. Chúng tôi muốn cảm ơn họ vì đã gắn bó với chúng tôi, chúng tôi đang trong thời điểm khó khăn. Chúng tôi đang trong quá trình chuyển đổi ở câu lạc bộ này và kết quả không như chúng tôi mong đợi. Chúng tôi cũng có lý do của mình nhưng đây vẫn là một mùa giải đáng thất vọng”.

Tuy nhiên, Ten Hag đã không thể thực hiện được mục tiêu đầu tiên của Ratcliffe là giành quyền tham dự Champions League. United sẽ chơi tốt nhất ở Europa League , không đạt được mục tiêu mà Ratcliffe đặt ra khi ông tiếp quản.

Đồng sở hữu United đang xem xét việc thay thế Ten Hag vào mùa hè này ( Hình ảnh: Kubet)
Đồng sở hữu United đang xem xét việc thay thế Ten Hag vào mùa hè này ( Hình ảnh: Kubet)

“Chúng tôi muốn xem Champions League mùa tới nếu có thể. Thách thức chính ở đây là, về lâu dài, chúng ta cần làm mọi việc tốt và đúng cách – và kỹ lưỡng. Vì vậy, nó không phải là một sự thay đổi qua đêm. Sẽ mất hai hoặc ba (mùa)”, ông nói vào tháng Hai.

“Tôi sẽ không bình luận về Erik ten Hag vì tôi nghĩ làm như vậy là không phù hợp. Nhưng nếu bạn nhìn vào 11 năm đã trôi qua kể từ khi David Gill và Sir Alex từ chức, bạn sẽ thấy có rất nhiều huấn luyện viên – một số trong số đó rất giỏi.

“Và không ai trong số họ thành công hoặc tồn tại được lâu. Và bạn không thể đổ lỗi cho tất cả các huấn luyện viên. Kết luận duy nhất bạn có thể rút ra là môi trường mà họ đang làm việc không phù hợp. Và Erik đã ở trong môi trường đó.

“Tôi đang nói về tổ chức, những con người trong cơ cấu và bầu không khí trong câu lạc bộ. Chúng tôi phải làm điều đó. Vì vậy, tôi không thực sự tập trung vào huấn luyện viên. Tôi tập trung vào việc làm đúng điều đó. Và dù sao thì tôi cũng không có quyền phán xét điều đó – tôi không phải là một chuyên gia bóng đá.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *