Michail Antonio thừa nhận anh ghét bóng đá đến mức muốn bị chấn thương khi nói về sức khỏe tâm thần-Kubet

Michail Antonio thừa nhận anh ghét bóng đá đến mức muốn bị chấn thương khi nói về sức khỏe tâm thần-Kubet

Tiền đạo Michail Antonio của West Ham không còn yêu bóng đá đến mức hy vọng sẽ dính chấn thương, nhưng sự giúp đỡ của bác sĩ trị liệu và giải quyết các vấn đề sức khỏe tâm thần đã cứu được sự nghiệp của anh.Kubet

Michail Antonio nói rằng anh ấy cần được trị liệu để cảm ơn vì đã đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng sau khi anh ấy "bắt đầu không thích bóng đá" (Hình ảnh: Kubet)
Michail Antonio nói rằng anh ấy cần được trị liệu để cảm ơn vì đã đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng sau khi anh ấy “bắt đầu không thích bóng đá” (Hình ảnh: Kubet)

Ngôi sao Premier League Michail Antonio đã dũng cảm bộc bạch về sức khỏe tâm thần của mình, thú nhận rằng anh từng muốn gặp chấn thương như một phương tiện để thoát khỏi việc chơi bóng.

Tiền đạo của West Ham đang phải vật lộn với sức khỏe tâm thần của mình vào thời điểm trong sự nghiệp khi có quá nhiều chuyện xảy ra cả trong và ngoài sân cỏ. Antonio, 34 tuổi, đang cố gắng đạt được thành công trong sự nghiệp của mình tại Sân vận động London trong khi đang trải qua cuộc ly hôn, và phải đến khi anh bắt đầu nói chuyện với một nhà trị liệu thì mọi thứ mới trở lại đúng hướng.

Tuyển thủ Jamaica Antonio nhớ lại một thời điểm vào tháng 12 năm 2022 khi anh ấy nói rằng anh ấy “mới bắt đầu không thích trò chơi này”. Và điều đó có nghĩa là anh ấy không hoàn toàn đánh giá cao chiến thắng lịch sử của West Ham tại Europa Conference League mùa trước cho đến khoảng sáu tháng sau trận chung kết.

“Tôi nghĩ chúng tôi thậm chí đã thắng trận đấu [vào tháng 12 năm 2022], nhưng tôi đã không có trận đấu hay nhất. Và tôi cũng tự nhủ: ‘Tôi không thích bóng đá'”, ngôi sao của Hammers thừa nhận trên sân. tập mới nhất của podcast Hiệu suất cao. “Trong suốt trận đấu, tôi đã nghĩ, ‘Tôi thực sự không thích điều này’. Tôi chỉ cảm thấy khá tiêu cực. Bản thân tôi là một người rất tích cực.

“Tôi đã không ghi bàn từ tháng 12 cho đến khi tôi nghĩ đó là thời điểm tháng 3, tháng 4. Và tôi chỉ cảm thấy như mình đang suy sụp. Và sau đó tôi rời Jamaica vì tôi thích bóng đá ở Jamaica vì một lý do kỳ lạ nào đó. Nhưng tôi thực sự đã cầu nguyện cho một vết thương.

“Tôi đã nói, ‘Tôi chỉ muốn bị chấn thương, tôi muốn nghỉ ngơi một thời gian.’ Sau đó, tôi rời Jamaica và phẫu thuật [dây chằng đầu gối vào tháng 11 năm 2023]. Tôi tự nghĩ, ‘Tôi 33 tuổi. Tôi không đủ khả năng để biểu diễn theo cách này, nếu không thì tôi sẽ không làm được. kiếm một hợp đồng khác.'”

Michail Antonio của West Ham phản ứng trong trận thua chung cuộc trước Leverkusen ( Hình ảnh: Kubet)
Michail Antonio của West Ham phản ứng trong trận thua chung cuộc trước Leverkusen ( Hình ảnh: Kubet)

Hợp đồng với West Ham của Antonio sẽ hết hạn vào mùa hè này, mặc dù anh có quyền lựa chọn gia hạn thêm 12 tháng nếu anh và câu lạc bộ đồng ý kích hoạt điều khoản. Cựu ngôi sao của Nottingham Forest và Sheffield Wednesday chỉ ghi được 7 bàn sau 31 lần ra sân mùa này, 3 trong số đó đến trong 5 trận gần đây nhất của anh.

Mãi cho đến khi bắt đầu trị liệu, Antonio mới có thể giải quyết vấn đề của mình một cách đúng đắn. Anh nói thêm: “Việc tôi lớn lên như thế nào chưa bao giờ là vấn đề. Tôi nghĩ liệu pháp trị liệu chỉ dành cho những người điên. Nhưng liệu pháp trị liệu đã thay đổi cuộc đời tôi. Lúc đầu, nó thật khó xử, tôi sẽ không nói dối. Bạn đang ngồi trong phòng, có ai đó ở đó và hỏi, ‘Bạn khỏe không?’ Và phản ứng tự nhiên của bạn là, ‘Ổn thôi.'”

Anh ấy tiếp tục nói rằng bóng đá đã giúp anh ấy thoát khỏi việc phải đối mặt với những vấn đề như cái chết của cha mình, nhưng việc ly hôn với người bạn đời mới là điểm bùng phát. Antonio – người đã gia nhập Hammers vào năm 2015 – đã cởi mở tư vấn và cảm thấy nhẹ nhõm sau khi cởi mở về những rắc rối của mình.

Anh tiếp tục: “Cuộc sống của tôi hơi đảo lộn vì rõ ràng là tôi đang chia tay với vợ tôi, đồng thời, tôi không thể biểu diễn trên sân và mọi thứ không suôn sẻ với tôi”. “Và tôi là người mà tôi sẽ không bao giờ khóc. Và khi nói chuyện với anh ấy, tôi chỉ bật khóc. Điều đó không thể kiểm soát được. Điều đó khiến tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Và rồi giống như ngực tôi như trong suốt. “

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *