Phán quyết VAR một từ của Wayne Rooney khiến Roy Keane và Andy Cole gặp khó khăn-Kubet

Phán quyết VAR một từ của Wayne Rooney khiến Roy Keane và Andy Cole gặp khó khăn-Kubet

Cựu tiền đạo đội tuyển Anh và Manchester United, Wayne Rooney đã bày tỏ cảm xúc rất rõ ràng về VAR sau khi có tin các đội bóng ở Premier League sẽ bỏ phiếu về việc liệu công nghệ này có tiếp tục được sử dụng hay không.Kubet

Wayne Rooney là bình luận viên của Kubet vào tối thứ Tư (Ảnh: Kubet)
Wayne Rooney là bình luận viên của Kubet vào tối thứ Tư (Ảnh: Kubet)

Wayne Rooney khiến Roy Keane và Andy Cole bật cười với phán quyết của anh ấy về VAR, sau tiết lộ rằng các câu lạc bộ Premier League sẽ bỏ phiếu xem họ có tiếp tục sử dụng công nghệ này trong mùa giải tới hay không.

Cựu tiền đạo của Manchester United và Everton chỉ nói đơn giản: “Làm ơn” khi lời đề nghị được đưa ra cho anh ấy tại trường quay Sky Sports, trước sự thích thú của các đồng nghiệp.

Wolverhampton Wanderers đã đưa ra kiến ​​nghị nên loại bỏ VAR – và nó sẽ được thảo luận tại ĐHCĐ của giải đấu vào tháng 6.

Các câu lạc bộ sẽ gặp nhau tại Harrogate vào tháng tới và thảo luận xem có nên tiếp tục sử dụng công nghệ trong bộ phận hay không. Bất kỳ thay đổi quy tắc nào cũng cần có 14 trong số 20 thành viên đồng ý để nó được thông qua.

Wolves tin rằng “đã đến lúc diễn ra một cuộc tranh luận mang tính xây dựng và phê phán về tương lai của nó” đồng thời tuyên bố rằng “sự gia tăng nhỏ về độ chính xác đang đi ngược lại tinh thần trò chơi của chúng tôi”. Có vẻ như cựu đội trưởng đội tuyển Anh Rooney sẽ đồng ý.

Anh ấy nói: “Tôi đã lên tiếng về VAR và tôi không thích nó. Nếu nó ở đó và họ đưa ra mọi quyết định đúng đắn, đủ công bằng. Nó sẽ lấy đi tất cả sự thích thú của trận đấu.”

“Bạn là một cầu thủ ghi bàn, bạn ghi một bàn thắng và bạn phải chờ để ăn mừng, còn người hâm mộ thì phải chờ để ăn mừng.

Huyền thoại Manchester United chỉ trích VAR ( Hình ảnh: Kubet)
Huyền thoại Manchester United chỉ trích VAR ( Hình ảnh: Kubet)

“Vậy thì họ đang đưa ra những quyết định sai lầm, tốt hơn hết là bạn nên để trọng tài xem lại. Hãy hiểu rằng, họ sẽ mắc sai lầm nhưng tôi thà không nhìn thấy điều đó còn hơn.”

Keane nói thêm với Kubet: “Điều kỳ lạ là bây giờ chúng tôi nói về các quyết định nhiều hơn bao giờ hết. Xem xét rằng tất cả đều ở đó để giúp đỡ các quan chức nhưng mỗi cuối tuần, chúng tôi lại nói về các quyết định, thậm chí còn nhiều hơn cả thời chưa có VAR.

“Bạn chấp nhận quyết định, một số ủng hộ bạn và một số phản đối. Tôi không phải là một người hâm mộ, tôi đồng ý, nó làm trận đấu chậm lại, điều đó khiến mọi người khó chịu.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *