Cole Palmer bày tỏ cảm xúc rõ ràng về việc Mauricio Pochettino rời Chelsea vào mùa hè này-Kubet

Cole Palmer bày tỏ cảm xúc rõ ràng về việc Mauricio Pochettino rời Chelsea vào mùa hè này-Kubet

Mauricio Pochettino đã bị cản trở bởi những câu hỏi về tương lai của anh ấy, mặc dù đã dẫn dắt Chelsea vào top 6, mặc dù cầu thủ người Argentina dường như nhận được sự ủng hộ từ phòng thay đồ của anh ấy,Kubet

Cole Palmer đã ủng hộ Mauricio Pochettino ở lại Chelsea (Hình ảnh: Kubet)
Cole Palmer đã ủng hộ Mauricio Pochettino ở lại Chelsea (Hình ảnh: Kubet)

Cole Palmer đã ủng hộ Mauricio Pochettino ở lại làm HLV Chelsea mùa tới.

Palmer đã là sự khám phá mới cho The Blues kể từ khi đến từ Manchester City vào mùa hè năm ngoái, ghi 25 bàn thắng và có 14 đường kiến ​​tạo trên mọi đấu trường. Anh ấy đã thể hiện vai trò là cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea, giành được một suất trong đội tuyển Anh trong suốt chặng đường.

Giống như Palmer, đây cũng là mùa giải đầu tiên của Pochettino tại Stamford Bridge, mặc dù đã có nhiều đồn đoán xung quanh tương lai của ông . The Blues đã trải qua một chiến dịch gần như hỗn hợp, nhưng giờ họ đứng thứ sáu trên BXH sau khi đánh bại Brighton 2-1 vào thứ Tư.

Palmer đã mở tỉ số trước Seagulls, với Christopher Nkunku ghi bàn thứ hai. Khi đội bóng của anh ăn mừng, Palmer đã hết lòng ủng hộ Pochettino và tiết lộ mong muốn thấy huấn luyện viên người Argentina tiếp tục nắm quyền.

“Chúng tôi cần ba điểm. Thật khó khăn về cuối và trong suốt trận đấu, nhưng để có được ba điểm và giành được vị trí thứ sáu trong tay là điều rất lớn đối với chúng tôi. Hy vọng chúng tôi có thể làm được”, anh nói. .

” Chelsea là một câu lạc bộ lớn, mọi người đều muốn kết thúc ở vị trí cao hơn thứ sáu, nhưng chúng tôi phải nhìn lại vị trí của mình từ đầu mùa giải, trong suốt mùa giải. Chúng tôi đã đứng thứ 13 và 12 mùa này.

“Mùa giải trước cũng vậy, vì vậy việc trở lại châu Âu là một bước đi đúng hướng. Công lao lớn dành cho huấn luyện viên vì tất cả các cầu thủ đều yêu quý anh ấy, chúng tôi phải chiến đấu vì anh ấy. Đó là một mùa giải tốt và hy vọng chúng tôi sẽ thành công.” có thể có được bóng đá châu Âu vào cuối của nó.

“Cú đánh đầu không sao cả! Marc biết tôi sẽ ở đâu và anh ấy đã nhìn lên trước khi vượt qua. Rất may là tôi đã nâng nó qua thủ môn và nó đi vào lưới. Ghi 22 bàn ở Premier League là một thành tích lớn .

Palmer mở tỉ số khi Chelsea đánh bại Brighton để leo lên vị trí thứ sáu trên BXH ( Hình ảnh: Kubet)
Palmer mở tỉ số khi Chelsea đánh bại Brighton để leo lên vị trí thứ sáu trên BXH ( Hình ảnh: Kubet)

“Rõ ràng Lampard là một trong những cầu thủ Chelsea hay nhất trong lịch sử, nhưng hy vọng tôi có thể tiếp tục. Đây là mùa giải đầu tiên của tôi nhưng tôi phải tiếp tục nỗ lực. Có thể sẽ khó để có được nhiều hơn trong mùa giải tới, nhưng tôi sẽ cố gắng.” đi!”

Pochettino đã làm dấy lên nghi ngờ mới về tương lai của ông vào tuần trước khi thừa nhận ông có thể cân nhắc việc ra đi vào mùa hè này. Nhưng trước chiến thắng hôm thứ Tư, huấn luyện viên Chelsea đã bác bỏ những tuyên bố đó, thay vào đó nhấn mạnh rằng ông đang tập trung lên kế hoạch cho giai đoạn tiền mùa giải.

“Chúng tôi đang lên kế hoạch,” ông nói. “Chúng tôi đang làm việc. Tôi nghĩ chúng tôi không thể coi một số nhận xét từ phía tôi là tiêu cực vì tôi luôn cố gắng tích cực để cố gắng truyền tải cảm xúc của mình đến bạn và mọi người.

“Nhưng tôi chưa bao giờ nói rằng chúng tôi không nghĩ đến tương lai. Chúng tôi đang nghĩ đến tương lai. Đã có kế hoạch bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải, dữ liệu và mọi thứ, cách chúng tôi sẽ bắt đầu và sau đó nó không nằm trong kế hoạch của tôi.” chung tay để ở đây hay không ở đây.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *