Rio Ferdinand chỉ kể tên 3 bản hợp đồng thành công của Man Utd trong 10 năm qua-Kubet

Rio Ferdinand chỉ kể tên 3 bản hợp đồng thành công của Man Utd trong 10 năm qua-Kubet

Rio Ferdinand không tin rằng Manchester United đã rất thành công trên thị trường chuyển nhượng trong 10 năm qua và chỉ có thể kể tên ba bản hợp đồng tốt,Kubet

Rio Ferdinand phát biểu trên TNT Sports (Ảnh: Kubet)
Rio Ferdinand phát biểu trên TNT Sports (Ảnh: Kubet)

Rio Ferdinand tin rằng chỉ có ba bản hợp đồng của Manchester United đã chứng tỏ được thành công trong thập kỷ qua.

Tuyển dụng của United là một lĩnh vực mà Ngài Jim Ratcliffe đã tìm cách cải tổ kể từ khi mua 27,7% cổ phần của câu lạc bộ. Hoạt động kinh doanh của Quỷ đỏ dưới thời Ed Woodward đã bị chỉ trích gay gắt vì những khoản phí được chi ra ngoài số tiền mua cầu thủ.

Cựu tiền vệ của Blackburn và Leeds United, Jason Wilcox đã được bổ nhiệm làm giám đốc kỹ thuật, trong khi United tiếp tục cố gắng chiêu mộ giám đốc thể thao Dan Ashworth từ Newcastle . Có vẻ như INEOS cũng có thể đóng một vai trò trong việc thành lập một nhóm tuyển dụng hiệu quả hơn vào thời điểm hiện tại dưới sự hướng dẫn của Dave Brailsford.

Mặc dù chi những khoản phí đáng kể để tìm kiếm thành công, câu lạc bộ gặp khó khăn trong việc sử dụng tài chính của mình và chứng kiến ​​việc chuyển nhượng Jadon Sancho và Antony bị chỉ trích rộng rãi. Tuy nhiên, Ferdinand tin rằng bộ đôi này không hề đơn độc khi không đáp ứng được sự cường điệu.

Cựu tuyển thủ United chỉ có thể nêu tên Bruno Fernandes , Cristiano Ronaldo và Zlatan Ibrahimovic là những bản hợp đồng hàng đầu đã tỏa sáng ngay khi đến.

Trong một cuộc phỏng vấn với Gabby Logan và Mark Chapman trên podcast Kubet , anh ấy nói: “Khi bạn nhìn vào việc tuyển dụng, tôi nghĩ chỉ có ba cầu thủ mà tôi có thể nhớ đã đến và sau đó đi, ‘Được rồi, họ đã chơi ở đó. một mức độ mà bạn có thể mong đợi.’

“Bruno [Fernandes], Cristiano [Ronaldo] và Zlatan [Ibrahimovic]. Ba cầu thủ duy nhất mà tôi nghĩ bạn sẽ đến, tôi thực sự đã thấy những gì tôi mong đợi ở họ.

Bruno Fernandes đang thi đấu cho Manchester United ( Hình ảnh: Kubet)

“Mọi người khác đều không đạt được thành công. Vì bất kỳ lý do gì, họ chỉ chưa đạt được tiêu chuẩn mà bạn mong đợi. Những gì bạn mong đợi ở họ không có giá trị gì. Vì vậy, họ phải đi đến tận cùng vấn đề đó.” .”

Người đồng sở hữu mới của United, Ratcliffe có vẻ đồng ý với đánh giá của Ferdinand. Phát biểu đầu năm nay, người sáng lập INEOS đã trình bày kế hoạch chuyển nhượng.

Ratcliffe nói: “Họ đã làm được điều đó, nếu bạn nhìn vào 10 năm qua, họ đã chi rất nhiều tiền cho một vài cầu thủ vĩ đại”. Điều đầu tiên chúng ta cần làm là tìm đúng người vào đúng vị trí đang quản lý và tổ chức câu lạc bộ. Và đảm bảo rằng chúng tôi tuyển dụng đúng cách; nó là một phần quan trọng của bóng đá ngày nay.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *