Aston Villa phải đối mặt với quyết định chuyển nhượng đau đớn dù đã giành được suất dự Champions League-Kubet

Aston Villa phải đối mặt với quyết định chuyển nhượng đau đớn dù đã giành được suất dự Champions League-Kubet

Aston Villa sẽ trở lại đội bóng ưu tú của châu Âu vào mùa giải tới, sau khi thất bại của Tottenham trước Manchester City xác nhận họ sẽ cán đích ở các suất dự Champions League,Kubet

Aston Villa giành vé dự Champions League, nhưng Unai Emery vẫn cần bán vào mùa hè này (Hình ảnh: Kubet)
Aston Villa giành vé dự Champions League, nhưng Unai Emery vẫn cần bán vào mùa hè này (Hình ảnh: Kubet)

Aston Villa sẽ phải rút tiền mặt bằng một trong những tài sản quý giá của họ vào mùa hè này – bất chấp vận may từ Champions League .

Câu lạc bộ Birmingham sẽ nhận được khoản tiền thưởng ước tính 50 triệu bảng vào mùa giải tới sau khi củng cố một vị trí trong top 4 và đủ điều kiện tham dự giải đấu danh giá nhất bóng đá châu Âu.

Nhưng có vẻ như ông chủ Unai Emery sẽ phải bán trước khi có thể mua do câu lạc bộ đang thua lỗ – nếu không sẽ bị trừ điểm. Các câu lạc bộ Premier League được phép thâm hụt 105 triệu bảng trong bất kỳ khoảng thời gian ba năm nhất định nào.

Villa đang đi trên dây sau khi tuyên bố khoản lãi nhỏ từ việc bán Jack Grealish trị giá 100 triệu bảng trong năm tài chính 2021-22. Nhưng thâm hụt của họ tăng vọt trong khoảng thời gian 12 tháng tiếp theo, gây ra khoản lỗ khổng lồ gần 120 triệu bảng.

Tuy nhiên, việc mua thêm bản hợp đồng kỷ lục câu lạc bộ trị giá 51 triệu bảng Moussa Diaby và hậu vệ Pau Torres với giá 31,5 triệu bảng đã khiến Emery nhìn chằm chằm vào một lỗ đen tài chính trong kỳ kế toán hiện tại.

Và khoản chi đó – cùng với bất kỳ khoản chi tiêu quá mức nào cho tiền lương – có nghĩa là mặc dù Villa sẽ kiếm được khoảng 50 triệu bảng để tham dự giải đấu nhưng họ sẽ phải bù lỗ trước khi kết thúc năm tài chính tiếp theo.

Và điều đó có nghĩa là họ cần phải loại bỏ một trong những ngôi sao của mình. Tiền vệ Douglas Luiz nhiều khả năng sẽ trở thành mục tiêu. Cũng như người được bình chọn là thủ môn xuất sắc nhất thế giới , Emi Martinez.

Jacob Ramsey có thể bị bán trong kỳ chuyển nhượng mùa hè ( Hình ảnh: Kubet)
Jacob Ramsey có thể bị bán trong kỳ chuyển nhượng mùa hè ( Hình ảnh: Kubet)

Tiền đạo Ollie Watkins sẽ bị hạn chế thi đấu sau khi anh ấy đồng ý một hợp đồng mới có thời hạn 5 năm vào đầu mùa giải này. Ứng cử viên rõ ràng nhất có nguy cơ bị ra đi là tiền vệ cây nhà lá vườn Jacob Ramsey.

Cựu tuyển thủ U21 Anh ban đầu là một trong những cầu thủ ngôi sao dưới thời Emery nhưng hai xương bàn chân bị gãy đã hạn chế sự tham gia của anh ấy trong mùa giải này.

Vì Ramsey đã tốt nghiệp học viện của câu lạc bộ nên toàn bộ khoản phí sẽ được bù đắp cho những khoản lỗ – nhưng thậm chí điều đó có thể không đủ để đẩy Villa trở lại tình trạng đen đủi.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *