Người đại diện của Man Utd thất bại trong việc đàm phán chuyển nhượng sau khi canh bạc Erik ten Hag thất bại-Kubet

Người đại diện của Man Utd thất bại trong việc đàm phán chuyển nhượng sau khi canh bạc Erik ten Hag thất bại-Kubet

Manchester United đã giành được bản hợp đồng cho mượn Sofyan Amrabat vào mùa hè nhưng tiền vệ này đã phải vật lộn để đáp ứng kỳ vọng với khả năng ra đi vào mùa hè,Kubet

Erik ten Hag đã thực hiện một số bản hợp đồng không đạt được đỉnh cao như mong đợi (Hình ảnh: Kubet)
Erik ten Hag đã thực hiện một số bản hợp đồng không đạt được đỉnh cao như mong đợi (Hình ảnh: Kubet)

Người đại diện của Sofyan Amrabat đã bay tới Manchester để thảo luận về tương lai của cầu thủ này sau mùa giải này.

Tiền vệ này đã chuyển đến Manchester United vào mùa hè, theo dạng cho mượn từ Fiorentina, nhưng việc chuyển nhượng của anh ấy đã không diễn ra như một trong hai bên mong muốn. Erik ten Hag đã từng làm việc với cầu thủ người Maroc trước đây và rất muốn bổ sung anh ấy vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Tờ Kubet đưa tin , United cuối cùng đã ký hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải với Amrabat, với mức giá 8,5 triệu bảng và họ có quyền chọn mua anh ấy vĩnh viễn với giá chỉ hơn 21 triệu bảng. Tuy nhiên, có vẻ như họ sẽ không làm được điều đó khi tiền vệ này chỉ ra sân 14 lần và không tạo được tác động như mong muốn.

Amrabat đã được chứng minh là một lựa chọn tạm thời ở tuyến sau, nhưng với rất nhiều thay đổi đang diễn ra tại Old Trafford, tuyển thủ Maroc có vẻ sẽ trở lại Ý. Anh là vụ chuyển nhượng mới nhất của Ten Hag gây phản tác dụng khi thành tích tuyển dụng của cầu thủ người Hà Lan không mấy ấn tượng.

Cổ phiếu của cầu thủ 27 tuổi này đã tăng vọt khi anh giúp đất nước của mình lọt vào vòng tứ kết World Cup cuối cùng tại Qatar . Sự quan tâm đến anh ấy ngày càng tăng và cuối cùng chính đội Manchester đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh ấy với Amrabat trước khi nói về mối quan hệ của anh ấy với Ten Hag.

Anh ấy nói khi ký hợp đồng: “Tôi biết chính xác Erik ten Hag thích làm việc như thế nào và anh ấy cần gì từ các cầu thủ của mình. Sự huấn luyện và hướng dẫn của anh ấy đã phát triển tôi rất nhiều với tư cách là một cầu thủ trước đây trong sự nghiệp của tôi; tôi biết rằng anh ấy sẽ giúp phát huy hết khả năng của mình.” phát huy hết khả năng của mình để có thể giúp nhóm thành công ở mùa giải này”.

United đã phải chịu đựng những vấn đề trong suốt mùa giải, ở nhiều vị trí trên sân. Casemiro đã bị áp đảo hoàn toàn và Amrabat đã không thể đảm nhận vai trò mà nhiều người nghĩ rằng anh ấy sẽ làm ở giữa công viên. Gary Neville đã ủng hộ sự xuất hiện khi nó được công bố.

Sofyan Amrabat đã trải qua khoảng thời gian khó khăn ở Manchester (ảnh Kubet)
Sofyan Amrabat đã trải qua khoảng thời gian khó khăn ở Manchester (ảnh Kubet)

Anh ấy nói: “Tôi không nghĩ cầu thủ Amrabat là một kẻ hoảng sợ vì họ đã muốn anh ấy ngay từ ngày đầu và anh ấy đã muốn cầu thủ tiền vệ chơi bóng đó trong khoảng 12 tháng, kể từ khi trở lại với Frenkie de Jong. (Mason) Mount không phải là một tiền vệ chơi bóng; tôi nghĩ anh ấy ép sân tốt, suy nghĩ tốt và chạy về phía trước. Tôi nghĩ anh ấy luôn muốn có mẫu cầu thủ này.”

United được cho là rất vui khi nghe những lời đề nghị cho gần như toàn bộ đội hình của họ. Casemiro dự kiến ​​sẽ ra đi trong khi những cầu thủ như Christian Eriksen và Scott McTominay cũng có thể được mua lại.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *