Cầu thủ Man Utd ‘không vui’ khi được thông báo qua tin nhắn rằng WAG sẽ không được miễn phí vào chung kết FA Cup-Kubet

Cầu thủ Man Utd 'không vui' khi được thông báo qua tin nhắn rằng WAG sẽ không được miễn phí vào chung kết FA Cup-Kubet

Các WAGs giàu có của Manchester United sẽ tự chi trả các chi phí của mình tại trận chung kết FA Cup trong khi gia đình và người thân của đối thủ Manchester City sẽ được hưởng tất cả các đặc quyền thông thường,Kubet

Manchester United sẽ chơi trận chung kết FA Cup vào cuối tháng này (Hình ảnh: Kubet)
Manchester United sẽ chơi trận chung kết FA Cup vào cuối tháng này (Hình ảnh: Kubet)

Các cầu thủ siêu giàu của Manchester United đã choáng váng sau khi được thông báo rằng những người thân yêu của họ sẽ không được miễn phí xem trận chung kết FA Cup – và họ phải sắp xếp máy bay riêng.

Những người trong cuộc nói với Mirror rằng đội bóng “không hài lòng” sau khi biết qua tin nhắn rằng ‘chuyến đi chính thức’ thường được câu lạc bộ chi trả sẽ không được cung cấp do cắt giảm chi phí.

Điều đó đồng nghĩa với việc WAG và người thân sẽ phải tự túc chi phí ăn ở, đi lại và vé xem trận đấu với đối thủ Manchester City vào cuối tháng này.

Một nguồn tin nói với Kubet rằng các cầu thủ đã phải sắp xếp máy bay riêng để chở gia đình đến London.

Họ nói: “Chỉ mới biết về nó gần đây và chỉ được thông báo bằng văn bản nên mọi chuyện diễn ra không suôn sẻ”. “Câu lạc bộ đã đề nghị sắp xếp chiêu đãi hoặc hộp thư riêng cho các gia đình nhưng các cầu thủ sẽ phải trả tiền.”

Nguồn tin nói thêm rằng chi phí là từ 1.000 đến 2.000 bảng mỗi vé cho mỗi thành viên trong gia đình và chỉ được trao cho người chơi trên cơ sở “đến trước được phục vụ trước”.

Điều đó có nghĩa là các cầu thủ ngôi sao của United có thể bị chia gia đình vào các ô riêng biệt tại Wembley và buộc phải ngồi cách xa các thành viên khác trong gia đình. Mặc dù không còn nghi ngờ gì nữa, các cầu thủ, nhiều người trong số họ kiếm được mức lương hàng triệu bảng hàng năm, sẽ không gặp khó khăn gì trong việc mua vé, nhưng trong lịch sử, câu lạc bộ đã phải trả chi phí cho những chuyến đi như vậy.

Trước đây, các gia đình từng tận hưởng những khách sạn sang trọng, những chuyến bay riêng và những bữa tiệc độc quyền. Nhưng trong khi những người trên sân có thể chịu đựng được chi phí thì 1.100 nhân viên của Old Trafford cũng đã chứng kiến ​​các đặc quyền của họ bị cắt giảm.

United lọt vào trận chung kết sau khi đánh bại Coventry tại Wembley ( Hình ảnh: Kubet)
United lọt vào trận chung kết sau khi đánh bại Coventry tại Wembley ( Hình ảnh: Kubet)

Một email toàn câu lạc bộ được gửi vào tháng trước đã thông báo cho nhân viên rằng họ sẽ chỉ nhận được một vé miễn phí cho mỗi trận đấu và dự kiến ​​​​sẽ đóng góp 20 bảng cho chuyến đi bằng xe khách của họ.

Trước đây, tất cả nhân viên Old Trafford đều được tặng bữa trưa miễn phí, chi phí đi lại do câu lạc bộ chi trả và được mời độc quyền tham dự bữa tiệc sau đó. Các nhân viên cấp cao thậm chí còn được tặng vé miễn phí cho gia đình và bạn bè.

Nhưng giờ đây, tất cả những đặc quyền đó đã bị cắt giảm xuống chỉ còn một vé cho mỗi nhân viên, những người sẽ phải trả 20 bảng cho chuyến đi bằng xe khách được trợ cấp của họ. Các nguồn tin của câu lạc bộ cho biết họ đã đấu tranh để mang lại những lợi ích tương tự như những năm trước, do số lượng nhân viên tăng lên và phân bổ vé ít hơn cho các trận đấu lớn.

Tại trận chung kết FA Cup, United chỉ được phân bổ 30.000 vé cho 55.000 người hâm mộ giữ vé cả mùa. Manchester City sẽ cung cấp vé miễn phí và xe đưa đón cho mỗi nhân viên muốn tham dự trận đấu vào ngày 25 tháng 5. Được biết, câu lạc bộ xuyên thành phố vẫn sẽ tổ chức một chuyến du lịch chính thức cho gia đình các cầu thủ cũng như WAGs.

Ngài Jim Ratcliffe (giữa) đang cố gắng cắt giảm chi phí tại câu lạc bộ ( Hình ảnh: Kubet)
Ngài Jim Ratcliffe (giữa) đang cố gắng cắt giảm chi phí tại câu lạc bộ ( Hình ảnh: Kubet)

Việc cắt giảm ở United được đưa ra khi các nhà phê bình cho rằng Ngài Jim Ratcliffe và các đồng nghiệp ở Ineos đang đưa ra một loạt các biện pháp thắt lưng buộc bụng mới để giải quyết khoản nợ lịch sử của câu lạc bộ.

Nó đã phải đối mặt với doanh thu ngày càng giảm sau những kết quả đáng thất vọng liên tục trên sân cỏ, khiến cơ hội giành được các danh hiệu và tiền thưởng bị bỏ lỡ. Lỗ đen tài chính hiện tại, liên quan đến việc mua lại bằng đòn bẩy của Glazers, vẫn ở mức 508,1 triệu bảng, với khoản nợ ròng, bao gồm cả cơ sở quay vòng tín dụng, tổng cộng là 710 triệu bảng.

Những người hâm mộ giận dữ đã coi sân vận động yêu quý của họ là một ‘nỗi xấu hổ’ sau khi nó ngập trong mưa lớn sau thất bại trước Arsenal vào Chủ nhật. Tuy nhiên, công việc cải tạo và giàn cầu 114 tuổi đã bị tạm dừng trong khi các cuộc thảo luận về việc xây dựng một “Wembley của phương Bắc” mới trong khuôn viên Old Trafford vẫn tiếp tục.

Trong những năm gần đây, mối lo ngại cũng đã được đặt ra đối với cơ sở đào tạo hiện đại của câu lạc bộ tại Carrington. Câu lạc bộ đang tìm cách di dời hoặc nâng cấp cơ sở được xây dựng có mục đích đã mở cách đây 24 năm và đã không còn theo kịp các tiêu chuẩn hiện đại.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *