Theo Walcott xác định người bạn cũ của Arsenal là ‘sự thay thế’ hoàn hảo cho Pep Guardiola tại Man City-Kubet

Theo Walcott xác định người bạn cũ của Arsenal là 'sự thay thế' hoàn hảo cho Pep Guardiola tại Man City-Kubet

Theo Walcott có thể nhìn thấy một tương lai tươi sáng trong công việc huấn luyện cho một trong những đồng đội cũ ở Arsenal, người mà anh thậm chí còn ủng hộ để tiếp quản Manchester City khi Pep Guardiola ra đi-Kubet

Theo Walcott đã chơi cùng Cesc Fabregas trong 5 năm ở Arsenal (Hình ảnh: Kubet)
Theo Walcott đã chơi cùng Cesc Fabregas trong 5 năm ở Arsenal (Hình ảnh: Kubet)

Cựu ngôi sao của Arsenal , Theo Walcott , đã dự đoán đồng đội cũ Cesc Fabregas có thể là người kế nhiệm tiềm năng cho Pep Guardiola tại Manchester City .

Người đàn ông 35 tuổi, người đã có 12 năm làm việc tại Emirates, đã phát biểu trên chương trình The Monday Night Club của BBC Radio 5 Live Sport cùng với Chris Sutton, Rory Smith và người dẫn chương trình Trận đấu trong ngày 2 Mark Chapman.

Ông ca ngợi thành công của cầu thủ người Tây Ban Nha tại Como, nơi nhà vô địch World Cup hiện là trợ lý huấn luyện viên và cổ đông thiểu số, ăn mừng lần thăng hạng gần đây của họ lên Serie A lần đầu tiên sau hơn hai thập kỷ, tờ Manchester Evening News đưa tin .

Fabregas, 37 tuổi, chơi với Walcott ở phía bắc London trong 5 năm trước khi trở lại câu lạc bộ thời thơ ấu Barcelona với giá 30 triệu bảng vào năm 2011. Anh mô tả đồng nghiệp cũ của mình là một “người chiến thắng bẩm sinh”, ví anh như những người Tây Ban Nha Xabi Alonso và Mikel Arteta.

“Anh ấy là một người chiến thắng bẩm sinh, rất giống với cách bạn nhìn thấy ai đó như Xabi Alonso hay Mikel Arteta hay thậm chí là Pep Guardiola,” cựu tuyển thủ Anh nói.

“Tôi chỉ cảm thấy anh ấy có sức hút riêng, một lần nữa khi anh ấy nói, các cầu thủ đều lắng nghe, họ hấp dẫn các cầu thủ ngay lúc này, đây sẽ là một câu lạc bộ tuyệt vời để đến [và] là nơi tuyệt vời để sống.

“Anh ấy là mẫu người mà bạn muốn lắng nghe, anh ấy có rất nhiều kiến ​​thức, niềm tin và sự chăm chỉ đã ảnh hưởng đến rất nhiều cầu thủ để phát triển thành một huấn luyện viên không bao giờ đứng yên.

Walcott cho rằng Fabregas có thể kế nhiệm ông chủ cũ Pep Guardiola tại Man City (Hình ảnh: Kubet)
Walcott cho rằng Fabregas có thể kế nhiệm ông chủ cũ Pep Guardiola tại Man City (Hình ảnh: Kubet)

“Anh ấy sẽ muốn ngày càng thành công hơn nữa. Tôi rất thích khi anh ấy nói, anh ấy vẫn rất nồng nhiệt và điều đó thực sự quan trọng để lắng nghe và chứng kiến.”

Walcott đã đặt nhiều kỳ vọng vào nhà vô địch World Cup 2010 và cảm thấy anh sẽ là người kế thừa tuyệt vời cho Guardiola tại Etihad. Walcott tiếp tục: “Anh ấy hẳn rất tự hào vì họ đã không ở đó trong 21 năm, điều đó nói lên tất cả rằng anh ấy bắt đầu sự nghiệp trẻ của mình ở tuổi 16”.

“Bây giờ anh ấy đang phát triển sự nghiệp mới và hy vọng chúng ta sẽ gặp anh ấy ở Premier League vì anh ấy sẽ rất xuất sắc và sẽ là sự thay thế tốt cho Pep Guardiola tại Manchester City vào một thời điểm nào đó.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *