Wilfried Zaha chuẩn bị trở lại Premier League với mức giá chuyển nhượng rẻ hơn một năm sau khi rời đi-Kubet

Wilfried Zaha chuẩn bị trở lại Premier League với mức giá chuyển nhượng rẻ hơn một năm sau khi rời đi-Kubet

Wilfried Zaha mới chỉ ở Galatasaray được một mùa giải nhưng câu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ sẵn sàng để anh trở lại Premier League khi họ phải vật lộn để trả mức lương khổng lồ cho anh.Kubet

Galatasaray sẵn sàng để Wilfried Zaha ra đi (Hình ảnh: Kubet)
Galatasaray sẵn sàng để Wilfried Zaha ra đi (Hình ảnh: Kubet)

Wilfried Zaha có thể trở lại Premier League chỉ sau một năm vắng bóng khi Galatasaray sẵn sàng bán anh.

Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ đã chiêu mộ cựu cầu thủ chạy cánh của Crystal Palace vào mùa hè năm ngoái, nhưng không còn đủ khả năng chi trả mức lương 300.000 bảng một tuần của anh ấy và vui lòng để anh ấy ra đi với một thỏa thuận giảm giá. Các số liệu của câu lạc bộ đã nói với Eagles và các đội bóng Anh khác rằng cầu thủ chạy cánh này đang được rao bán.

Galatasaray sẵn sàng để Zaha ra đi với một ‘phí tượng trưng’ mặc dù anh đã thể hiện tốt trong chiến dịch giành chức vô địch ấn tượng của họ. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã ghi chín bàn và cũng chơi ở Champions League , nhưng với tư cách là một cầu thủ kiếm tiền hàng đầu, câu lạc bộ cần phải loại anh ra khỏi sổ sách của họ.

Zaha sẽ phải chấp nhận mức giảm lương đáng kể nếu anh muốn đảm bảo được việc chuyển nhượng trở lại giải đấu hàng đầu của Anh. Một lựa chọn có thể là Galatasaray trả tiền cho anh, điều này sẽ cho phép anh ra đi miễn phí.

Palace nằm trong số những đội quan tâm – cũng như West Ham và Wolves – và việc chuyển nhượng tự do sẽ khiến anh ấy trở nên hấp dẫn hơn, nhưng Galatasaray sẽ phải gánh chịu tổn thất tài chính.

Mức độ quan tâm của Eagles vẫn chưa được biết, đặc biệt là khi có tân huấn luyện viên Oliver Glasner dẫn dắt. Michael Olise sắp chuyển đến Bayern Munich đang trên đường rời Selhurst Park và cầu thủ chạy cánh người Anh Eberechi Eze, hiện đang ở Euros, đang được Manchester United và Arsenal quan tâm .

Zaha có khả năng sẽ nâng cao tinh thần của những người ủng hộ nếu anh trở lại phía nam London và đã thể hiện mình là cầu thủ có thành tích hàng đầu ở Premier League trước đây. Cầu thủ này đã xây dựng lại sự nghiệp của mình sau khi chuyển đến Manchester khi còn trẻ, trong khi sự phát triển của anh đang bị đình trệ.

Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã tạo nên tiếng vang lớn trong thời gian anh ở Crystal Palace (ảnh Kubet)

Sau đó anh ấy quay trở lại Palace, nơi anh ấy trở thành người dẫn dắt họ sau khi gia nhập học viện của đội. Cầu thủ 31 tuổi đã suy ngẫm về giai đoạn khó khăn đó để có thể hồi phục.

“Thực tế thì tôi nghĩ mình đã trải qua một giai đoạn mà bạn hoặc là xây dựng từ nó hoặc là chết vì nó”, anh ấy nói. “Và cá nhân tôi, tôi sẽ không bao giờ chết vì nó. Nó đã xây dựng nên tính cách của tôi. Tôi quyết tâm không để sự nghiệp của mình chết vì tôi đã đi đâu đó và nó không thành công. Tôi chỉ quyết tâm đạt được nơi tôi muốn đạt được và tôi ở đây ngày hôm nay.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *