Tin tức đội tuyển Anh: Alan Shearer đồng ý với Gareth Southgate về yêu cầu đội hình Slovakia-Kubet

Gareth Southgate đang chịu áp lực trước trận đấu với Slovakia ( Hình ảnh: Kubet)

Gareth Southgate đang chịu áp lực phải cải thiện thành tích của đội tuyển Anh khi họ đối đầu với Slovakia vào tối Chủ Nhật để giành một suất vào tứ kết Euro 2024,Kubet

Theo Kubet , Gareth Southgate chỉ cần thay đổi đội hình của tuyển Anh nếu muốn có sự cải thiện trước Slovakia .

Anh đang chuẩn bị cho trận đấu vòng 16 đội với Slovakia tại Gelsenkirchen vào chiều Chủ Nhật sau chiến dịch vòng bảng kém cỏi tại Euro 2024. Tam Sư đã tiến lên dẫn đầu Bảng C nhưng bị Đan Mạch và Slovenia cầm hòa và chỉ ghi được hai bàn trong ba trận.

Đã có sự thiếu sáng tạo và trôi chảy thực sự trong tấn công, với Harry Kane , Phil Foden , Jude Bellingham và Bukayo Saka đang vật lộn để liên kết. Southgate đã được thúc giục thực hiện những thay đổi sau khi Anthony Gordon và Cole Palmer gây ấn tượng trong những lần vào sân từ băng ghế dự bị trong trận đấu với Slovenia.

Southgate cho biết đội của ông sẽ “nhấn nút khởi động lại” trước Slovakia, nhưng ông dự kiến ​​sẽ chỉ thực hiện một thay đổi , với Kobbie Mainoo vào thay Conor Gallagher ở hàng tiền vệ. Shearer là một trong những tiếng nói chỉ trích nhiều nhất cho đến nay và đang cầu nguyện Southgate sẽ thay đổi suy nghĩ và thực hiện những thay đổi.

“Khi mọi thứ không hoạt động thì đã đến lúc phải thay đổi. Gareth đã tự nói như vậy, đã đến lúc phải nhấn nút reset,” anh ấy nói với Betfair . “Đó là lời của anh ấy, và khi bạn nói reset, thì điều đó có nghĩa là về cơ bản có điều gì đó không ổn và không hoạt động.

“Những từ ngữ mà anh ấy sử dụng đang nói với chúng ta điều đó. Với tác động mà những người thay thế tạo ra ngày hôm kia, anh ấy sẽ phải thực hiện những thay đổi, không còn nghi ngờ gì nữa. Có thể là hai hoặc ba, hoặc bất cứ điều gì.

Gareth Southgate đang chịu áp lực trước trận đấu với Slovakia ( Hình ảnh: Kubet)
Gareth Southgate đang chịu áp lực trước trận đấu với Slovakia ( Hình ảnh: Kubet)

“Chỉ có một dự đoán cho tôi ở đây. Anh sẽ tiến bộ. Họ phải bắt đầu chuyển sang số ba và số bốn ngay bây giờ. Vì vậy, Anh, không còn nghi ngờ gì nữa. Tôi có thể thấy đây là một chiến thắng thuyết phục, tôi hy vọng vậy. Đây là lúc họ sẽ tăng tốc. Họ sẽ thể hiện nhiều năng lượng hơn, họ sẽ thể hiện nhiều sự tự tin hơn. Đây là nơi giải đấu sẽ bắt đầu cho Anh.”

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu, Southgate cho biết: “Bản sắc của chúng tôi trong một thời gian khá rõ ràng. Chúng tôi chưa thấy điều đó trong vài trận đầu tiên và cần phải có nút reset và có những cuộc trò chuyện cởi mở và trung thực.

“Đó là sự phản ánh – chúng tôi phản ánh với tư cách là một đội huấn luyện và các cầu thủ cũng phản ánh. Vì vậy, không ai trốn tránh bất cứ điều gì trong tuần này, không ai đơn độc trong suy nghĩ của họ. Đây là một tập thể thực sự vì tất cả chúng tôi đều cùng chung một quan điểm. Điều đó cho phép chúng tôi đánh giá vị trí của mình và cách chúng tôi cần tiến triển theo cùng một hướng.”

Slovakia chỉ vào vòng loại trực tiếp với tư cách là một trong những đội đứng thứ ba tốt nhất, đánh bại Ukraine để giành vị trí về hiệu số bàn thắng bại, nhưng họ chỉ giành được ít hơn một điểm so với Anh. Họ được xếp hạng 45 trên thế giới – kém Three Lions 40 bậc – nhưng Shearer đã cảnh báo về sự tự mãn.

Ông nói: “Chúng tôi không thể đánh giá thấp Slovakia, tất nhiên đó sẽ là một trận đấu khó khăn nhưng giống như vòng bảng, nếu bạn có thể tự tay chọn một đội để chơi ở vòng 16 đội thì Slovakia sẽ là đội đó. Nếu chúng tôi không thể vào đến tứ kết thì sẽ có vấn đề lớn.”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *