Cuộc họp nội bộ chứng kiến ​​Jamal Musiala quyết định từ chối chơi cho đội tuyển Anh-Kubet

Cuộc họp nội bộ chứng kiến ​​Jamal Musiala quyết định từ chối chơi cho đội tuyển Anh-Kubet

Jamal Musiala từng nằm trong danh sách của Chelsea và có vẻ như đã sẵn sàng chơi cho đội tuyển Anh trước khi gặp gỡ các ông chủ Đức và Bayern Munich đã thay đổi sự nghiệp của anh,Kubet

Jamal Musiala là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Đức và Bayern Munich (Ảnh: Kubet)
Jamal Musiala là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Đức và Bayern Munich (Ảnh: Kubet)

Jamal Musiala được định sẵn sẽ chơi cho đội tuyển Anh cho đến khi một cuộc họp diễn ra và Đức đã gặt hái được thành quả.

Cầu thủ kiến ​​thiết của Bayern Munich , người đã có sự thăng tiến nhanh chóng, là một ngọn hải đăng cho câu lạc bộ và quốc gia của mình. Trong suốt những năm tháng tuổi teen, Musiala đã có tên trong sổ sách của Chelsea và chơi cho Three Lions ở nhiều cấp độ tuổi, đại diện cho họ cho đến cấp độ U21.

Việc chuyển đến Bayern cuối cùng đã khiến Musiala thay đổi lòng trung thành – và điều đó chỉ xảy ra sau khi anh gặp giám đốc thể thao của câu lạc bộ và Joachim Low, khi đó là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Đức. Họ đã phác thảo cách anh cuối cùng sẽ được thăng chức lên đội một của Bayern.

Chelsea đã trở nên nổi tiếng vì có một học viện xuất sắc đã sản sinh ra nhiều cầu thủ chất lượng, nhưng một số trong số họ đã phải vật lộn để chen chân vào đội một và cầu thủ hiện đang chơi cho Bayern đã phải thay đổi suy nghĩ.

Huấn luyện viên cũ của Musiala, Andrew Martin, người vẫn thân thiết với cầu thủ và gia đình anh, nói với The Sun : “Luôn luôn là Anh. Tôi nhớ rất rõ những cuộc trò chuyện với anh ấy và bố anh ấy (Daniel Richard). Jamal đã chơi cho cả hai quốc gia ở đội U-15 và báo cáo lại là anh ấy thích Anh hơn.

“Cậu ấy cảm thấy thoải mái hơn ở đó, cậu ấy chơi cho Chelsea và có những chàng trai Chelsea khác trong đội tuyển Anh, và cậu ấy biết những người khác từ khi chơi ở học viện. Nhưng thật đáng buồn cho bóng đá Anh, ở tuổi 16, Jamal quyết định không ký hợp đồng với Chelsea và chuyển đến Bayern Munich. Tôi biết rằng điều đó đã thay đổi tất cả, họ đã hoàn toàn làm ngược lại.”

Ông tiếp tục nói: “Tôi nhớ lúc Jamal đến gặp Jogi Low và giám đốc học viện tại Bayern. Họ đã vạch ra lộ trình rõ ràng về cách anh ấy sẽ vào đội một Bayern và đội một Đức. Tôi nghĩ rằng khi bạn gặp huấn luyện viên đội một khi bạn 16-17 tuổi, tôi nghĩ quyết định của bạn đã được đưa ra cho bạn. Thật ấn tượng khi họ dành thời gian để làm điều đó.

Jamal Musiala đã chơi cho đội trẻ Anh nhiều lần ( Hình ảnh: Kubet)
Jamal Musiala đã chơi cho đội trẻ Anh nhiều lần ( Hình ảnh: Kubet)

“Anh ấy muốn đến Anh nhưng rồi việc chuyển đến Đức đã làm đảo lộn mọi thứ, với sự giúp đỡ của Low và sự giúp đỡ của Bayern. Họ đã tạo ra một con đường rõ ràng cho anh ấy và một năm sau anh ấy đã chơi trong đội một của Bayern.”

Người Đức đã giữ đúng lời hứa của họ và Musiala đã trở thành cầu thủ Đức trẻ nhất góp mặt trong một giải đấu lớn khi anh vào sân từ băng ghế dự bị trong trận hòa 2–2 với Hungary ở tuổi 18.

Musiala đang dẫn đầu bảng xếp hạng ghi bàn tại Euro, ghi bàn thắng thứ hai cho Đức khi họ đánh bại Đan Mạch ở vòng 16 đội tại Dortmund. Anh hiện đã ghi năm bàn cho đội tuyển Đức, có 33 lần khoác áo mặc dù mới chỉ 21 tuổi vào đầu năm nay.

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *