HLV Park viết tâm thư trước giải đấu cuối cùng-KUBET

Nhà cầm quân người Hàn Quốc có động thái bất ngờ một ngày trước khi diễn ra họp báo trận giao hữu với CLB Borussia Dortmund và đặc biệt là trước thềm AFF Cup 2022.

Tối 21/11, ông Park chia sẻ một bức thư dài có nội dung cảm ơn hầu hết mọi người, trong đó có Chủ tịch HAGL ông Đoàn Nguyên Đức.

“Về mặt cá nhân, tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến ông Đoàn Nguyên Đức. Ông ấy là người đóng vai trò quan trọng trong quyết định đến Việt Nam làm việc của tôi. Tôi biết ơn sự động viên không ngừng nghỉ của ông trong quãng thời gian công tác tại Việt Nam”, đoạn cuối là thư đề cập.

Ông bầu của HAGL đã trả lương một thời gian dài trong quá trình HLV người Hàn Quốc làm việc với tuyển Việt Nam. Sau khi ông Đức thôi đảm nhận vai trò Phó chủ tịch phụ trách tài chính VFF, phần lương của ông Park do một nhà tài trợ khác đảm nhận.

kubet-HLV Park Hang-seo bất ngờ đăng tải lá thư cảm ơn mọi người trước giải đấu cuối cùng.
HLV Park Hang-seo bất ngờ đăng tải lá thư cảm ơn mọi người trước giải đấu cuối cùng. 

Ngoài ra, HLV sinh năm 1959 còn cảm ơn những người đã đồng hành cùng ông nhưng ở phía sau hậu trường. “Bức thư sẽ khá dài bởi tôi muốn nhắc đến tên của từng người, nhưng tôi phải làm vậy để bày tỏ sự chân thành của mình. Câu chữ có thể không đủ để diễn tả tấm lòng của tôi nhưng hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được sự thành tâm này”, ông viết.

“Tôi không thể giấu nổi sự bồi hồi khi nhìn lại hành trình 5 năm tại Việt Nam, nhưng giờ là lúc tạm đặt cảm xúc sang một bên để khoác lên mình tấm áo chiến binh Việt Nam. Tôi kêu gọi sự ủng hộ và cổ vũ của các bạn cho tuyển Việt Nam ở giải đấu sắp tới”, ông kết lời.

Ông Park sẽ có hai trận đấu trước thềm AFF Cup 2022. Đầu tiên là trận giao hữu gặp Borussia Dortmund vào ngày 30/11, trận gặp Philippines vào ngày 14/12. Từ 20/12, tuyển Việt Nam sẽ dự giải bóng đá Đông Nam Á, đây là giải đấu cuối cùng của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *