QUẢ BÓNG VÀNG BENZEMA QUÁ ĐEN ĐỦI TẠI WORLD CUP-KUBET

QUẢ BÓNG VÀNG BENZEMA QUÁ ĐEN ĐỦI TẠI WORLD CUP-KUBET

World Cup 2022 trở thành cơn ác mộng với nhóm các siêu sao. Giải đấu tại Qatar thiếu vắng một lượng lớn các cầu thủ danh tiếng, bao gồm đương kim Quả bóng vàng Karim Benzema.   Cùng chuyên gia soi kèo kubet tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé

QUẢ BÓNG VÀNG BENZEMA QUÁ ĐEN ĐỦI TẠI WORLD CUP-KUBET
Benzema vắng mặt là tổn thất lớn với ĐT Pháp

Theo chuyên gia kubet cập nhật thì Karim Benzema mất World Cup hơn 2 tháng sau khi giành Quả bóng vàng 2022. Như vậy, tiền đạo 34 tuổi là Quả bóng vàng đen đủi nhất trong 44 năm qua. Theo đó, Benzema là cầu thủ đoạt Quả bóng vàng đầu tiên lỡ World Cup tính từ năm 1978.

Trước ngôi sao của Real Madrid, Allan Simonsen cũng trải qua tình cảnh đáng buồn này. Cựu tiền đạo Barcelona và ĐT Đan Mạch mất World Cup 1978 sau khi giành Quả bóng vàng 1977.

Tại vòng chung kết World Cup 1978 được tổ chức ở Argentina, ĐT Đan Mạch của huyền thoại Allan Simonsen không giành được vé. Giải đấu khi đó chỉ có 16 đội tham dự, với 10 suất thuộc về châu Âu. Tuy nhiên, đã không có tên Đan Mạch trong top 10 đó.

Nói thêm về Benzema, có thể thấy tiền đạo 34 tuổi không có duyên với World Cup. Kể từ lần đầu được triệu tập lên ĐT Pháp vào năm 2008, Benzema đã 3 lần lỡ ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào các năm 2010, 2018 và 2022.

QUẢ BÓNG VÀNG BENZEMA QUÁ ĐEN ĐỦI TẠI WORLD CUP-KUBET
Có đến 4/10 cầu thủ thuộc top 10 Quả bóng vàng 2022 không thể tham dự vòng chung kết World Cup 2022

Chẳng những thế, có đến 4 trong 10 cầu thủ lọt top 10 Quả bóng vàng 2022 không thể tham dự vòng chung kết World Cup 2022 theo những lý do khác nhau. Trước Karim Benzema thì Quả bóng bạc Sadio Mane, cầu thủ đứng thứ năm Mohamed Salah và cầu thủ xếp thứ 10 Erling Haaland đều vắng mặt.

Tương tự Benzema, Mane phải rút lui khỏi ĐT Senegal vì chấn thương, dù có tên trong danh sách triệu tập. Về phía Salah và Haaland, bộ đôi tiền đạo Premier League này không góp mặt vì ĐT Ai Cập và Na Uy không giành vé đến Qatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *