‘đại gia V-League’ giải cứu công thần hồi hương

Khả năng tấn công thủ khá toàn diện của Mạnh Cường

CLB Nam Định đã làm việc với Mạnh Cường và Minh Tuấn để hai cầu thủ này trở lại Thiên Trường tại mùa giải mới Kubet.

Mùa giải V-League 2022 đã kết thúc thành công rực rỡ khiến thị trường chuyển nhượng diễn ra sôi động hơn bao giờ hết. “Đại gia mới nổi của V-League” – CLB Nam Định cũng không nằm ngoài trong số này tại Kubet. Theo thông tin từ Kubet đội bóng Thành Nam đang tiếp xúc và đạt được thỏa thuận với hậu vệ Mạnh Cường và tiền đạo Minh Tuấn, hai cầu thủ xuất phát từ lò đào tạo Nam Định.

Việc kêu gọi các cầu thủ trưởng thành từ nơi đào tạo Nam Định về sân Thiên Trường thi đấu được xem là chuyện “xưa nay hiếm”, thậm chí đi ngược với “xu thế” so với cách làm trước đây của đội bóng Thành Nam. Nhưng việc mời gọi những cầu thủ do chính mình đào tạo nên sẽ là cách làm củng cố tính màu cờ sắc áo cho đội bóng. Như chúng ta đều biết, Nam Định là một CLB giàu truyền thống với hội CĐV vô cùng cuồng nhiệt Kubet.

Khả năng tấn công thủ khá toàn diện của Mạnh Cường

Hậu vệ Mạnh Cường năm nay đã 29 tuổi. Anh vẫn dẻo dai với khả năng công-thủ khá toàn diện tại Kubet. Trong khi đó, tiền đạo Minh Tuấn từng được HLV Park Hang Seo gọi lên U23 Việt Nam được đánh giá là gương mặt rất đáng hi vọng ở mùa giải 2023. Đặc biệt, cả hai vừa trải qua cơn “ác mộng” khi Sài Gòn FC xuống hạng và có nguy cơ giải thể. Cả Mạnh Cường và Minh Tuấn đã thi đấu cho Sài Gòn FC trong 2 năm nay và bây giờ sẽ là lúc để họ trở lại quê hương.

Bên cạnh Mạnh Cường hay Minh Tuấn, CLB Nam Định được cho là đang nhắm tới loạt cầu thủ khác như Khắc Ngọc, Nguyên Mạnh, Hữu Tuấn hay Vũ Văn Thanh. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là đồn đoán, đội bóng Thành Nam vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *