DJOKOVIC ĐI TÙ VỀ , NHẬN ĐƯỢC ƯU ÁI TỪ LIÊN ĐOÀN TENNIS ĐỨC KUBET

Boris Becker sau khi ra tù sẽ được trở lại với tennis

Cựu HLV Boris Becker nhận đặc ân tuyệt vời từ Liên đoàn quần vợt của nước Đức. Cùng kubet tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Vào ngày 29/4 vừa qua, cựu HLV 55 tuổi nhận án phạt 2 năm rưỡi tù giam từ tòa án Southwark Crown ở London vì giấu 2,5 triệu bảng Anh để trốn nợ. Từ căn hộ sang trọng ở Wimbledon, Becker đi thẳng đến nhà tù Wandsworth trên một chiếc xe tải, sau đó được đưa vào phòng giam chỉ 6m2.

Theo kubet cập nhật thì năm 2020, Becker đã từng thoát hiểm ngoạn mục.

Thay vì bị giam sau song sắt, ông chỉ bị Tòa án Munich tuyên 2 năm tù treo cùng khoản tiền phạt 300.000 euro vì tội trốn thuế. Nhưng giờ thì mọi chuyện không may như vậy nữa, Becker đang phải thụ án tù giam tại Anh.

Theo thông tin mới nhất từ tờ Express (Anh), HLV 55 tuổi có thể đủ điều kiện để được trả tự do sớm, có thể về Đức để dự Giáng sinh vào cuối năm nay tại Kubet.

Sau khi nhận được báo cáo về Becker, Phó chủ tịch Liên đoàn quần vợt Đức (DTB) cho biết sẽ luôn mở rộng cánh cửa để chào mừng HLV 55 tuổi trở lại cơ quan này làm việc, ông có thể chọn bất cứ vị trí nào.

“Cánh cửa tại DTB dành cho Boris Becker luôn rộng mở tại Kubet. Nếu anh ta đã chấp hành xong bản án, thì không có gì ngăn cản anh ta đảm nhận công việc một lần nữa. Anh ấy có thể đảm nhận bất kỳ vị trí nào”, Dirk Hordorff nói với Sport Bild.

Ngôi sao Becker đi đâu cũng được ưu ái.

Theo người nhà của Becker nói với L’Équipe., trong tù ông được làm thầy giáo: “Theo những gì Becker nói với tôi, chính quyền đã đề nghị anh ấy làm giáo viên dạy toán và tiếng Anh. Công việc này khiến anh ấy bận rộn cả ngày. Trở lại phòng giam, Becker chơi thể thao, xem TV và đọc sách rất nhiều”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *