XUẤT HIỆN LỜI ĐỀ NGHỊ ĐẦU TIÊN MUA MAN UTD, VỚI GIÁ SIÊU KHỦNG KUBET

XUẤT HIỆN LỜI ĐỀ NGHỊ ĐẦU TIÊN MUA MAN UTD, VỚI GIÁ SIÊU KHỦNG KUBET

XUẤT HIỆN LỜI ĐỀ NGHỊ ĐẦU TIÊN MUA MAN UTD, VỚI GIÁ SIÊU KHỦNG KUBET

Kubet đã cập nhật trước đó là nhà Glazer vừa thông báo đang tìm kiếm nhà đầu tư để bán lại Man Utd. Theo nguồn tin từ tờ Telegraph, tỷ phú người Anh, Sir Jim Ratcliffe là ứng cử viên số một trong thương vụ mua lại CLB.

Người giàu nhất nước Anh đang lên kế hoạch mua lại Man Utd Kubet. Chủ sở hữu của Ineos được cho là sẽ đưa ra một cách tiếp cận mới trong thương vụ này. Mặc dù vậy, Sir Jim Ratcliffe vẫn cảnh giác khi cho rằng nhà Glazer có thể đòi hỏi giá quá cao. Một vài nguồn tin cho rằng giới chủ người Mỹ của Quỷ đỏ có thể đòi hỏi từ 5-9 tỷ bảng.

Theo cập nhật của chuyên gia Kubet thì trước đó, hồi tháng 8 năm nay, Sir Jim Ratcliffe từng liên hệ với nhà Glazer nhưng ở thời điểm đó, giới chủ của Man Utd chưa có ý định bán CLB nên họ cũng không quá quan tâm tới lời đề nghị từ tỷ phú Anh.

Sir Jim Ratcliffe từng có kinh nghiệm làm việc với Raine Group (đơn vị được nhà Glazer ủy quyền tìm đối tác). Cách đây vài tháng, ông cũng tham gia vào cuộc đua mua lại Chelsea. Raine Group cũng nhận được sự ủy quyền từ The Blues.

Tờ Telegraph hé lộ sở dĩ Sir Jim Ratcliffe thất bại trong việc mua lại Chelsea vào mùa Hè qua là do ông đã chờ đợi giá giảm xuống.

Tuy nhiên, lần này, người ta kỳ vọng tỷ phú Anh sẽ quyết tâm hơn bởi Man Utd là đội bóng yêu thích từ nhỏ của ông.

Tập đoàn Ineos có một quy tắc khi thực hiện các vụ mua lại là họ kỳ vọng các khoản đầu tư sẽ được đền đáp hoặc tăng giá trị đáng kể sau 3 năm. Tuy nhiên, Man Utd có thể là CLB duy nhất thay đổi suy nghĩ của ông. Hiện tại, Sir Jim Ratcliffe đang sở hữu CLB Nice ở giải Ligue 1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *