5 TRẬN BOXING ĐIÊN RỒ NHẤT LỊCH SỬ KUBET

Võ sĩ suýt bị trọng tài "knock-out"

5 trận đấu kết thúc điên rồ nhất Boxing có trận đấu 1 giây và pha cắn tai của Mike Tyson. Cùng kubet điểm qua những trận đấu đó nhé

Top 5 pha kết thúc trận đấu điên rồ nhất trong lịch sử quyền Anh do Talksport thống kê, có trận đấu kết thúc sau 1 giây và pha cắn tai của Mike Tyson.

Võ sĩ suýt bị trọng tài “knock-out”

Vào năm 1998, Kubet được biết là nhà vô địch hạng trung Bernard Hopkins đã tham gia vào một trận đấu với Robert Allen. Nhưng nỗ lực của trọng tài Mills Lane để đẩy hai đối ra xa đã khiến Hopkins mất thăng bằng ngã ra khỏi dây võ đài tại Kubet.

Hopkins sau đó tuyên bố rằng anh bị thương quá nặng và không thể tiếp tục thi đấu. Trọng tài buộc phải dừng trận, màn so tài khép lại ở hiệp 4 với kết quả hoà. 1 năm sau cặp đôi gặp lại, Hopkins thắng ở hiệp thứ 7.

Knock-out đối thủ trong vòng 1 giây

Trận boxing giữa tay đấm người Mỹ, Curtis Harper và Efe Ajagba (Nigeria) khiến khán giả choáng váng vì nó chỉ diễn ra trong vòng 1 giây.  Theo chuyên gia kubet cập nhật được là cuộc đọ sức tại Minneapolis (Mỹ) vào cuối tháng trước có thời gian thi đấu ngắn nhất lịch sử boxing khi kết quả được định đoạt ngay khi tiếng chuông thi đấu vừa cất lên.

Chịu thua sau 1 giây, Ajagba (phải) thắng dễ dàng

Cho rằng mình không được đối xử công bằng và không được nhận số tiền xứng đáng, tay đấm Curtis Harper đã quyết định bỏ cuộc (chịu thua) rời sàn đấu ngay giây đầu tiên. Trên đường tiến vào “cánh gà”, võ sỹ người Mỹ đã phải chịu sự la ó của khán giả, họ bực tức khi biết mình bỏ tiền ra và phải xem một “trò hề” trên sàn đấu.

Máy quay hình làm võ sĩ bị thương

Trận đấu giữa Adolpho Washington gặp Virgil Hill vào năm 1993 đã kết thúc ở cuối hiệp đấu thứ 11. Do va chạm với 1 chiếc máy quay phim, khiến Washington gặp chấn thương và anh tuyên bố không muốn tiếp tục thi đấu. Trọng tài sau đó tuyên bố, Hill giành chiến thắng bằng knock-out kĩ thuật ở hiệp 12. Nhiều người nói vui, trận đấu dừng lại vì võ sĩ bị máy quay đo ván tại Kubet.

Người nhà xông lên đánh võ sĩ

Trong lúc 1.000 khán giả ở sàn đấu Guildhall, Southampton (Anh) gần như chỉ còn chờ trọng tài Adrian Morgan tuyên bố trận thắng knock-out cho Steve McCarthy thì một tình huống bất ngờ xảy ra. Từ hàng ghế khán giả, bà Minna, mẹ Tony Wilson len lỏi vượt qua hàng rào an ninh, rồi lao thẳng lên sàn đấu, liên tục dùng… giày cao gót đánh vào đầu đối thủ của con mình McCarthy. Sau đó McCarthy được chăm sóc y tế nhưng chờ mãi anh không quay lại, trọng tài đã trao phần thắng knock-out kỹ thuật cho Wilson. Quyết định này đã khiến khán giả phẫn nộ và tới tấp ném đồ vật xuống sàn đấu. Wilson cũng bị tấn công bởi “cơn mưa” vật dụng từ khán giả, còn nhân viên an ninh phải nhanh chóng kéo mẹ võ sĩ này khỏi sàn đấu.

Mike Tyson cắn tai Evander Holyfield

Nói về những lùm xùm boxing, chuyên gia kubet dĩ nhiên pha cắn tai của Tyson trước Holyfield vẫn là scandal lớn hơn cả. Khán giả sẽ không thể quên hình ảnh, “Tay đấm thép” Tyson cắn đứt 1 phần tai Holyfield vào năm 1997. Đã 25 năm trôi qua, cặp đôi giờ đã bỏ qua hận thù, cùng nhau hợp tác kinh doanh, nhưng đó vẫn là vết nhơ của lịch sử boxing thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *