MỸ NHÂN BOURCHARD HÉ LỘ “NGƯỜI TRONG MỘNG” , KHÔNG YÊU SAO TENNIS – KUBET

MỸ NHÂN BOURCHARD HÉ LỘ “NGƯỜI TRONG MỘNG” , KHÔNG YÊU SAO TENNIS - KUBET

Mỹ nhân của làng quần vợt, Eugenie Bouchard tiết lộ hình mẫu của “người trong mộng”. Cùng chuyên gia Kubet tìm hiểu thực hư như thế nào thông qua bài viết dưới đây nhé.

Mỹ nhân người Canada gây sốt khi tiết lộ hình mẫu trong mộng

Theo Kubet cập nhật được mới đây, mỹ nhân người Canada gây sốt khi tiết lộ hình mẫu trong mộng. Điểm đáng chú ý là Bouchard nói không với đồng nghiệp. “Tôi phải thành thật nói rằng tôi không muốn hẹn hò cùng ai đó trong giới quần vợt. Điều đó là quá sức đối với tôi khi lúc nào cũng phải nghĩ tới quần vợt. Họ có thể hiểu được áp lực trong công việc của tôi nhưng thực sự tôi cần những thứ khác trong cuộc sống. Ví dụ như bạn bè tôi hầu như đều không liên quan gì đến quần vợt. Tôi có thể nói chuyện với họ về những câu chuyện ngoài quần vợt bởi tôi đã sống cả ngày với quần vợt rồi. Tôi không muốn buổi hẹn hò của mình cũng mang màu sắc ấy”.

Khi được hỏi về hình mẫu trong mộng, Bouchard cũng không ngần ngại chia sẻ. “Tôi không chọn đồng nghiệp nhưng ai đó làm vận động viên chuyên nghiệp là ý tưởng không tồi. Chúng tôi sẽ có sự hiểu nhau nhất định. Tôi thích những người chững chạc, điều đó khiến họ thật sự cuốn hút. Vui tính cũng là điều kiện quan trọng. Ngoài ra, Bouchard cũng thừa nhận làm VĐV quần vợt chuyên nghiệp khiến cơ hội hẹn hò của mình giảm xuống rất nhiều. “Thực ra, bạn vẫn hẹn hò được nhưng khó hơn so với bình thường. Ví dụ như tháng tới đây, lịch trình của tôi là tập luyện riêng và tập luyện cùng huấn luyện viên. Tôi sẽ chẳng đi đâu được cả”.

Xét trên thực tế, những lời chia sẻ của Bouchard khá thực tế khi mỹ nhân người Canada chưa từng hẹn hò với bạn đồng nghiệp nào cả. Cô thường chọn người thương tới từ những môn thể thao như khúc côn cầu trên băng, bóng bầu dục. Theo kubet biết được thì bạn trai công khai gần nhất của Bouchard là Mason Rudolph, VĐV bóng bầu dục chuyên nghiệp.

Kết luận

Thông qua bài trên thì Kubet chia sẻ cho mọi người nắm được một số thông tin về mỹ nhân người canada rồi đúng không , chúng ta cùng nhau chúc cô có nhiều thành công hơn trên con đường sự nghiệp sắp tới nhé. Đừng quên cập nhật thông tin tại Kubet nhé.

#mỹnhâncanada # quầnvợtthếgiới # bóngbầudục # Bouchard # MasonRudolph

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *