Meghan Markle bị buộc tội tàn nhẫn vì vẫn đeo ‘vòng tay tình yêu’ trị giá 5.000 bảng từ chồng cũ-Kubet

Meghan Markle bị buộc tội tàn nhẫn vì vẫn đeo 'vòng tay tình yêu' trị giá 5.000 bảng từ chồng cũ-Kubet

Meghan Markle đã bị người hâm mộ và các nhà phê bình trên nền tảng mạng xã hội Reddit buộc tội đeo ‘vòng tay tình yêu’ trị giá 5.000 bảng Anh từ chồng cũ, Trevor Engelson, một cách tàn nhẫn-Kubet

Meghan Markle bị chồng cũ tố đeo 'vòng tay tình yêu' đắt tiền (ảnh Kubet)
Meghan Markle bị chồng cũ tố đeo ‘vòng tay tình yêu’ đắt tiền (ảnh Kubet)

Meghan Markle đã bị buộc tội tàn nhẫn vì vẫn đeo chiếc vòng tay tình yêu trị giá 5.000 bảng Anh từ chồng cũ, Trevor Engelson .

Nữ công tước xứ Sussex, người kết hôn với Hoàng tử Harry vào năm 2018, đã kết hôn với Trevor, một chủ sở hữu công ty sản xuất phim, từ năm 2011 đến năm 2013. Nhưng đáng buồn là cuộc hôn nhân đầu tiên của Meghan đã không vượt qua được thử thách của thời gian, khi họ ly hôn và trích dẫn “những khác biệt không thể hòa giải”. “sau hai năm.

Gặp nhau vào năm 2004, cặp đôi hẹn hò bảy năm trước khi kết hôn trên một bãi biển ở Jamaica vào năm 2011. Trevor được cho là đã tặng Meghan một chiếc vòng tay Cartier đắt tiền vào khoảng thời gian tổ chức đám cưới của họ, cùng với những bức ảnh từ đám cưới năm 2011 của nữ diễn viên Suits. cho cô ấy xem ban nhạc. Không biết chiếc vòng vàng có phải là món quà của chồng cũ hay không nhưng theo người hâm mộ, Meghan đã đeo chiếc vòng này trong những năm gần đây. Đưa lên Reddit, một người hâm mộ có đôi mắt đại bàng đã viết: “Tại sao Meghan vẫn thường xuyên đeo ‘vòng tay tình yêu’ Cartier do chồng cũ Trevor Engelson tặng cho cô ấy?”

Meghan Markle dường như đã đeo chiếc vòng tay Cartier vào năm 2006, mặc dù điều đó chưa được xác nhận ( Hình ảnh: Kubet)
Meghan Markle dường như đã đeo chiếc vòng tay Cartier vào năm 2006, mặc dù điều đó chưa được xác nhận ( Hình ảnh: Kubet)
Cô cũng đeo chiếc vòng tay Cartier tới đám tang của Nữ hoàng Elizabeth vào năm 2022 ( Hình ảnh: Kubet)
Cô cũng đeo chiếc vòng tay Cartier tới đám tang của Nữ hoàng Elizabeth vào năm 2022 ( Hình ảnh: Kubet)

Họ nói thêm rằng Nữ công tước “thường đeo nó ngay bên dưới chiếc đồng hồ từng thuộc về Công nương Diana”, nói thêm rằng chiếc vòng tay cần một công cụ để tháo nó ra, họ suy đoán rằng cô ấy có một công cụ để tháo nó ra nhưng cô ấy không có. hãy đeo nó trong buổi phỏng vấn đính hôn, trong đám cưới hoặc tại tiệc cưới của cô ấy.

“Nhưng cô ấy đã đeo nó trong phim tài liệu, trong cảnh cô ấy khóc với hai tay che mặt và Harry nằm cạnh cô ấy trên ghế với đầu anh ấy ngửa ra sau, và có lẽ là những cảnh khác nhưng tôi quá lười để kiểm tra,” người dùng Reddit đã viết. Sau đó, họ nói: “Có vẻ như cô ấy cũng đã mặc nó trong cuộc phỏng vấn với Oprah, cũng như trong video quảng cáo cho buổi chụp ảnh The Bench and the Variety. Và nhiều lần khác.”

Meghan cũng đã mặc nó khi xuất hiện trên truyền hình trong những năm gần đây ( Hình ảnh: Kubet)
Meghan cũng đã mặc nó khi xuất hiện trên truyền hình trong những năm gần đây ( Hình ảnh: Kubet)

Người dùng Reddit sau đó nói: “Nếu tôi sai thì hãy sửa cho tôi, nhưng đó thực sự không phải là quà cưới của Trevor sao?” Lưu ý: “Làm sao Harry có thể ổn với điều này? Chẳng phải anh ấy phải luyện tập tinh thần vất vả để đối phó với tần suất cô ấy đeo món đồ này – và nó thực sự khóa vào cổ tay cô ấy sao?”

Kubet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *