“Bông hồng thép” Miranda Cohen mặt xinh như búp bê, cơ thể chuẩn lực sĩ

Miranda Cohen thu hút hơn 1,3 triệu người theo dõi kubet.

(Tin thể thao tại Kubet)

Miranda Cohen thu hút hơn 1,3 triệu người theo dõi kubet.

Ngắm VĐV, HLV thể hình Cohen, cô gái được mệnh danh “Búp bê thể hình

Vì có cơ thể mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét yêu kiều.
Miranda Cohen, 26 tuổi, người Mỹ là một lực sĩ, HLV thể hình nổi tiếng tại Kubet. Trang cá nhân của cô thu hút hơn 1,3 triệu người theo dõi. Tại đây, cô thường xuyên đăng video hướng dẫn tập luyện và truyền động lực cho người theo dõi trang tại Kubet.

Bông hồng thép người Mỹ, Miranda Cohen có số lượt foffow khủng trên tài khoảng cá nhân của mình

Cohen cao 1m7, nặng 77kg, số đo ba vòng 97 – 63 – 97. Cô bắt đầu trở thành hiện tượng mạng xã hội kể từ khi đăng một đoạn video tập luyện vào cuối năm 2017. Cô gây ấn tượng với khán giả không phải vì những bài tập mà thể hình và gương mặt là thứ giúp Cohen kéo khán giả tới với mình.

Thể hình vạm vỡ, cơ bắp của Cohen thực sự đặc biệt, nhưng gương mặt xinh đẹp như búp bê của cô còn lôi cuốn hơn. Gương mặt và cơ thể của Cohen giống như nàng công chúa có thân hình lực sĩ, nhưng điều đó lại chính là điểm “cộng” giúp nữ VĐV 26 tuổi được yêu thích nhiều hơn.

Ngoài việc chia sẻ các bài tập,

Miranda còn hướng dẫn học viên, người hâm mộ về chế độ ăn uống lành mạnh.

Cô nổi tiếng với phát biểu: “Khi bạn thèm ăn hoa quả, yến mạch, uống nước lọc. Đó mới là lúc bạn thực sự ăn kiêng”. Nhưng thỉnh thoảng cô cũng dành thời gian ăn để ăn thỏa thích những món khoái khẩu cuả mình.

Miranda còn dành thời gian để tập thêm yoga. “Tôi luôn muốn giúp cuộc sống của những người xung quanh trở nên tốt hơn. Đó chính là phương châm sống của tôi. Để làm được điều này, tôi phải trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình”, người đẹp 26 tuổi chia sẻ tại Kubet.

Ngắm VĐV, HLV thể hình Cohen, cô gái được mệnh danh “Búp bê thể hình”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *