Người đẹp tát vòng 3 fan đề cử đưa vào Olympic Kubet

(Tin thể thao, tin hot tại Kubet)

Dàn người đẹp gây sốt mạng xã hội được kỳ vọng sẽ góp mặt tại một kỳ Olympic kubet.


Cuộc thi tát “vòng 3” mang tên Booty Slapping Championship lần đầu tiên được tổ chức tại Nga vào năm 2019. Sau khi video clip cuộc thi được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội, môn chơi này lập tức được người Romania “nhân bản”.

Không tuyển chọn những nữ VĐV thể hình, người chơi thể thao, ban tổ chức cuộc thi Booty Slapping Championship mở rộng thành phần tham dự, khuyến khích những người mẫu tham gia, tạo sức hút cho cuộc thi.

Những hình ảnh từ cuộc đấu giữa hai người đẹp BB Criss và Andra Brazil tại Romania gây ấn tượng mạnh với người dùng các nền tảng mạng xã hội.

Những cô gái gạt qua đau đớn để thi đấu đến cùng


Nếu như cuộc thi tại Nga, người chơi được mặc quần thì cuộc thi tại Romania VĐV tham gia phải sử dụng bikini trong khi thi đấu. Những cái tát thật mạnh liên tiếp đã khiến “vòng 3” của những người đẹp ửng đỏ, khi mà các khán giả tưởng họ sẽ bỏ cuộc thì các VĐV xinh đẹp vẫn thi đấu cho tới khi không thể chịu đựng được nữa.

Sự kiên trì của những cô nàng người mẫu tạo ấn tượng mạnh với khán giả

Tạo ra sức hút không thể phủ nhận, nhiều khán giả sau khi xem xong đã vô cùng thích thú, họ mong muốn môn thể thao này một ngày nào đó sẽ xuất hiện tại Olympic tại kubet.

Một khán giả bình luận: “Môn chơi này có sức hút đặc biệt, nó xứng đáng góp mặt ở một kỳ Olympic”. Người khác viết: “Người chơi xứng đáng được nhận cúp khi tham dự giải. Sự kiện này đặc biệt thú vị”.

Một người khác nói đùa: “Môn thể thao đơn giản nhưng tạo ra cảm hứng tuyệt vời. Những cô gái hẳn đã phải trải qua quá trình đào tạo khắc nghiệt để trở thành VĐV môn thi tát “vòng 3″”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *