Cả thế giới đang xem World Cup, hãy bình tĩnh và cùng xem lại NBA vào buổi sáng Kubet

Bồ Đào Nha 2-0 Uruguay vượt qua vòng loại trước thời hạn, phí B đôi vòng.

Bồ Đào Nha 2-0 Uruguay vượt qua vòng loại trước thời hạn, phí B đôi vòng.

Tuy nhiên, vẫn có những tranh luận về quyền sở hữu bàn thắng đầu tiên sau trận đấu. Khi được hỏi về chủ đề các cầu thủ hiện tại ngày càng già và phong độ hơn, ngôi sao bóng đá nổi tiếng người Đức Matthaus cho rằng đó là do các cầu thủ luôn duy trì cảm giác đói. Matthaus nói: “Bản thân tôi có kinh nghiệm này. Khi tôi lớn lên, trên thực tế, những cầu thủ này có thể thực sự giỏi vì họ phải duy trì sự khao khát và yêu cầu cao đối với bản thân. Tôi đã 39 tuổi và vẫn đang chơi cho đội tuyển Đức. Chơi bóng và khoác áo đội tuyển 20 năm, tôi có được nhờ phong độ của bản thân chứ không buông lỏng đòi hỏi ở bản thân trong tập luyện, chỉ khi từ bỏ nhiều thứ và không ngừng đòi hỏi ở bản thân, tôi mới có được những điều đó, cầu thủ càng lớn tuổi bạn là ai, tình trạng của bạn càng tốt là do động lực của chính bạn tạo ra.” Vì vậy, tôi nghĩ Ronaldo có thể chơi ở cúp châu Âu tiếp theo không kubet?

Paul George đã bỏ lỡ bốn trận đấu vừa qua vì căng gân kheo bên phải và sẽ tiếp tục bỏ lỡ chiến dịch này.

Cho đến nay trong mùa giải này, Paul George đã chơi 16 trận và ghi trung bình 23,6 điểm, 6 rebound và 4,3 kiến ​​​​tạo cho đội cao nhất. Wall (12,1 điểm và 5,6 kiến ​​tạo mỗi trận) sẽ bỏ lỡ trận đấu này do phải điều trị chấn thương đầu gối trái. Leonard (10 điểm mỗi trận) đã bỏ lỡ ba trận đấu vừa qua vì bị bong gân mắt cá chân phải và sẽ phải ngồi ngoài trong chiến dịch này. Kennard (7,7 điểm mỗi trận) sẽ ngồi ngoài trong chiến dịch này sau khi bỏ lỡ sáu trận đấu vừa qua vì căng cơ bắp chân phải. Cho đến thời điểm này của mùa giải, Clippers đã ghi trung bình 106,4 điểm mỗi trận, xếp thứ 30 trên BXH và hiệu quả tấn công của họ là 107,4, xếp thứ 29 trên BXH, bao gồm 107,8 điểm mỗi trận trên sân khách

Chấn thương của đội: Kennard (căng cơ bắp chân phải), Paul George (căng cơ gân kheo bên phải), Leonard (bong gân mắt cá chân phải), Wall (kiểm soát chấn thương đầu gối trái)

Clippers đã đánh bại Pacers với tỷ số 114-100 trong trận đấu cuối cùng của họ, chấm dứt chuỗi hai trận thua của họ.

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải này, Marcus Morris có trung bình 14,6 điểm mỗi trận, Powell có trung bình 14 điểm mỗi trận, Reggie Jackson có trung bình 11,9 điểm và 4,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận, và Zubac có trung bình 10,5 điểm và 11,6 lần bật lại mỗi trận. Trong trận cuối cùng, Zubac đã ghi được 31 điểm cao nhất trận và 29 rebound sau 14 trong số 17 cú sút. Anh trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử của Clippers ghi được 25+25 trong một trận đấu. trong việc ghi bàn và phục hồi kubet. Cho đến thời điểm này của mùa giải, Clippers đã có trung bình 106,8 điểm mỗi trận, đứng thứ ba trên BXH và hiệu quả phòng ngự của họ là 107,6, đứng thứ hai trên BXH, bao gồm 108 điểm mỗi trận trên sân khách. Hai đội đã đối đầu với nhau 4 lần ở vòng đấu thường mùa trước, Clippers chiếm ưu thế với thành tích 3 thắng 1 thua, hiệu số trung bình 7,8 điểm/trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *