ROMEO BECKHAM TÁI HỢP NGƯỜI MẪU MIA REGAN- KUBET

ROMEO BECKHAM TÁI HỢP NGƯỜI MẪU MIA REGAN- KUBET

Con trai của David Beckham quay lại với bạn gái cũ Mia Regan. Trước đó, anh có thời gian hẹn hò cầu thủ Jordyn Huitema. Cùng kubet tìm hiểu thực hư qua bài viết dưới đây nhé.

TÌNH CỦ KHÔNG RỦ CŨNG TỚI

Chuyên gia kubet cập nhật được theo Metro, đại diện của Romeo Beckham xác nhận thông tin đôi trẻ tái hợp. Trên trang cá nhân, con trai của David Beckham cũng đăng tải một số hình ảnh chụp chung cùng Mia Regan kèm lời chúc sinh nhật bạn gái bước sang tuổi 20.

Việc Romeo Beckham tái hợp tình cũ Mia Regan không nằm ngoài dự đoán của fan. Vài tuần trước, Victoria Beckham đề cập đến chiến dịch hợp tác đã thực hiện với Mia. Khi ấy, đôi trẻ cũng chăm tương tác trở lại trên mạng xã hội.

Ngày 11/11, Romeo chia sẻ ảnh chụp chung cùng một người đẹp giấu mặt trên trang cá nhân. Khán giả tinh ý nhận ra đó là Mia Regan.

Romeo Beckham và Mia Regan hẹn hò giữa năm 2019

Romeo Beckham và Mia Regan hẹn hò giữa năm 2019, nhưng đến tháng 9 năm đó mới công khai bằng bức ảnh thân mật trong tiệc sinh nhật của bạn trai, do Mia đăng tải.

Vào tháng 6, Romeo và người yêu mừng kỷ niệm 3 năm bên nhau. Tuy nhiên chỉ một tháng sau, báo Hollywood xác nhận họ đã đường ai nấy đi.

Kubet cập nhật được từ nguồn tin nước Anh cho hay: “Họ chia tay do không thể tránh khỏi áp lực lịch trình công việc, khiến họ nảy sinh mâu thuẫn. Romeo dành nhiều thời gian ở Mỹ theo đuổi sự nghiệp bóng đá. Mia thì ở lại Anh, làm người mẫu và nhân vật có sức ảnh hưởng”.

Họ được tiết lộ đường ai nấy đi trong hòa bình. Dẫu tình cảm đứt gánh, Romeo và Regan vẫn ủng hộ nhau. Người mẫu từng gửi lời chúc mừng khi Romeo ghi bàn cho câu lạc bộ của mình.

Trong quãng thời gian chia tay,  chuyên gia kubet được biết người mẫu trẻ dành thời gian du lịch, chăm sóc bản thân. Gần đây, cô và nhóm bạn gần đây đã đến St. Tropez (Pháp) nghỉ dưỡng. Mia Regan cũng góp mặt ở một số sự kiện thời trang đình đám.

Về phía Romeo, anh từng hẹn hò nữ cầu thủ Jordyn Huitema. Romeo hiện chơi ở vị trí tiền vệ cho Inter Miami II có trụ sở tại Florida (Mỹ) – câu lạc bộ mà cha anh đồng sở hữu.

#miaregan # ngôisaoquốctế # beckham # contraibeckham # victoriabeckham #  nướcpháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *