“NGƯỜI SẮT” NGHĨ GÌ VỀ NGƯỜI KẾ NHIỆM- KUBET

“NGƯỜI SẮT” NGHĨ GÌ VỀ NGƯỜI KẾ NHIỆM- KUBET

Trước áp lực chỉ trích từ dư luận, Dominique Thorne đã tiết lộ về cuộc trò chuyện với Downey Jr. Vai diễn của cô được đàn anh yêu quý và ủng hộ, bất chấp sự phản đối của khán giả. Cùng theo Kubet tìm hiểu thực hư như thế nào nhé.

Theo chuyên gia kubet cập nhật thi khi trả lời phỏng vấn truyền thông, nữ diễn viên trẻ Dominique Thorne đã tiết lộ về cuộc trò chuyện với Robert Downey Jr., tờ Cinemablend đưa tin ngày 19/11 (theo giờ Mỹ). Đàn anh đã lên tiếng ủng hộ vai diễn gây nhiều tranh cãi của nữ diễn viên trẻ, đồng thời dành tặng cô những lời khuyên đáng giá.

“Tôi chưa từng có cơ hội tiếp xúc R.D.J trước khi bắt đầu quá trình ghi hình bộ phim này. Nhưng ngay khi công đoạn quay hoàn tất, tôi may mắn được nói chuyện với anh ấy. Một đồng nghiệp đã kết nối chúng tôi.  Downey dành những lời có cánh cho Riri Williams. Anh ấy luôn tin rằng nhân vật này là một điều đặc biệt và thú vị. Điều đó khiến tôi biết rằng vai diễn của mình đang đi đúng hướng và thật tuyệt khi được tận tai nghe những lời khuyên nhủ, khích lệ từ chính anh ấy”, cô chia sẻ.

Ra mắt khán giả với vai diễn Riri Williams (Ironheart), Dominique Thorne chịu áp lực rất lớn khi trọng trách kế nhiệm Người Sắt đè nặng trên vai. Dẫu vậy, màn xuất hiện của cô trong Black Panther: Wakanda Forever không được người xem và giới phê bình đánh giá cao.

So với các nhân vật như Namor, Shuri hay Ramonda, chuyên gia kubet thấy rằng nữ Người Sắt tỏ ra lép vế hơn hẳn. Chiều sâu tính cách và hành trình phát triển nhân vật này còn khá hời hợt, bị cho là điểm trừ của bộ phim.

Dù vấp phải sự phản đối của khán giả, Dominique Thorne vẫn được đích thân đàn anh ủng hộ. Cô cho rằng đó là động lực giúp cô tiến bộ và cố gắng tỏa sáng trong những dự án tiếp theo.

Theo dõi Kubet để được cập nhật tin tức mới nhất.

#blackpanther # ngườisắt # ngôisaothếgiới # dominiquethorne # phimhay # williams   # wakandaforever

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *